Phát hiện thi thể người đàn ông đang phân hủy trong vườn cà phê

Hiện trường nơi ông Nhiệp được phát hiện tử vong
Hiện trường nơi ông Nhiệp được phát hiện tử vong
TPO - Một người đàn ông tại Bình Phước được phát hiện đã tử vong trong vườn cà phê trong tư thế nằm úp mặt xuống đất.

Chiều 23/10, Cơ quan cảnh sát điều tra, Công an tỉnh Bình Phước đang tổ chức khám nghiệm, điều tra, làm  rõ cái chết bất thường của một người đàn ông xảy ra trong một vườn cà phê ở ấp Sắc Xi, xã Tân Phước, huyện Đồng Phú, tỉnh Bình Phước. Nạn nhân được xác định là ông Lê Văn Nhiệp (64 tuổi, ngụ xã Tân Phước, huyện Đồng Phú).

Theo thông tin ban đầu, khoảng 7 giờ sáng cùng ngày, Bà Lan (vợ ông Nhiệp) vào vườn cà phê của gia đình ở ấp Sắc Xi (xã Tân Phước, huyện Đồng Phú, Bình Phước nơi ông Nhiệp đang ở nhưng không thấy chồng đâu.

Lo lắng vì không thể liên lạc được, bà Lan hô hoán người dân hỗ trợ tổ chức cùng tìm kiếm ông Nhiệp. Đến khoảng gần 10 giờ sáng cùng ngày thì mọi người phát hiện ông Nhiếp đã tử vong trong trên khu vực đất trống vườn cà phê, cách y của gia đình ông Nhiếp khoảng 70 mét.

Tại hiện trường thi thể nạn nhân tử vong trong tư thế nằm úp mặt xuống đất. Nạn nhân được xác định đã tử vong trước đó khoảng 2 ngày và đang bắt đầu phân hủy.

Hiện vụ việc đang được cơ quan chức năng điều tra, làm rõ.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Đọc lệnh khởi tố vụ án và lệnh bắt tạm giam 2 đối tượng tổ chức cho người khác nhập cảnh trái phép.

Chiêu thức tinh vi tổ chức cho người Trung Quốc nhập cảnh trái phép

TPO - Tách nhỏ người nhập cảnh trái phép và chia ra nhiều chặng đường khác nhau, dùng xe ô tô có biển số của địa phương hoặc vùng lân cận để đưa đón người, sử dụng giấy CMND giả, bố trí người Việt Nam đi kèm... Bằng thủ đoạn trên, các đối tượng đã tổ chức trót lọt nhiều đợt người Trung Quốc nhập cảnh trái phép vào Việt Nam.