Phát hiện thi thể người đàn bà cháy đen dưới gốc cây

Hiện trường vụ việc
Hiện trường vụ việc
TPO - Cạnh thi thể đã cháy đen của nạn nhân, người dân còn phát hiện một can nhựa loại 5 lít còn sót lại một ít xăng và đôi dép.

Sáng 16/7, Công an thị xã Hương Trà (tỉnh TT-Huế) tiến hành điều tra làm rõ nguyên nhân về cái chết của một phụ nữ trong tình trạng bị đốt cháy dưới một gốc cây bồ đề cổ thụ thuộc thôn Thế Lại Thượng, xã Hương Vinh (Hương Trà).

Phát hiện thi thể người đàn bà cháy đen dưới gốc cây ảnh 1 Hiện trường vụ phụ nữ 67 tuổi tử vong trong tình trạng bị cháy toàn thân

Trước đó, khoảng 6h sáng 16/7, khi lưu thông qua qua vực cống xóm Đập - đường Đặng Tất thuộc thôn Lại Thế Thượng (xã Hương  Vinh, Hương Trà), người dân giật mình phát hiện thi thể nữ giới đã cháy đen dưới gốc một cây bồ cổ thụ.

Danh tính nạn nhân nhanh chóng được xác định là bà Nguyễn Thị Vân (67 tuổi, nhà ở đường Đặng Tất, xã Hương Vinh).

Cạnh nơi thi thể bà Vân còn một đôi dép cùng một can nhựa loại 5 lít còn sót lại một ít xăng bên trong. Nơi bà Vân tử vong nằm không xa quầy bán hàng tạp hóa do người phụ nữ này làm chủ.

Phát hiện thi thể người đàn bà cháy đen dưới gốc cây ảnh 2 Lực lượng công an đến hiện trường điều tra, làm rõ vụ việc

Xác minh bước đầu, bà Vân lâu nay sinh sống cùng chồng và một người con trai chưa lập gia đình. Can xăng tìm thấy tại hiện trường nơi bà Vân tử vong trong tình trạng bị cháy là do chồng của người phụ nữ này mua về để vợ bán lẻ cho khách có nhu cầu.

Hiện, Công an thị xã Hương Trà tiến hành điều tra, làm rõ nguyên nhân vụ việc.

MỚI - NÓNG
VN-Index giảm mạnh nhất trong hơn 1 tháng
VN-Index giảm mạnh nhất trong hơn 1 tháng
TPO - Phiên đầu tuần, VN-Index giảm hơn 26 điểm, là phiên giảm mạnh nhất trong hơn 1 tháng qua nếu tính từ phiên ngày 23/8. Áp lực bán dâng cao về cuối phiên đẩy thanh khoản tăng gần 20% so với phiên trước đó.

Có thể bạn quan tâm