Huế:

Phát hiện thi thể nam sinh nổi trên sông An Cựu

Nơi phát hiện thi thể nam sinh. Ảnh: T.Thành
Nơi phát hiện thi thể nam sinh. Ảnh: T.Thành
TPO - Sáng 10/12, người dân tá hỏa phát hiện một thi thể trên sông An Cựu. Nạn nhân sau đó được xác định là Văn Viết B-sinh viên của một trường cao đẳng.

Ngày 10/12, lực lượng chức năng thành phố Huế đã tiến hành bàn giao thi thể nam sinh viên Văn Viết B. (sinh năm 1997, quê xã Vinh Hà, huyện Phú Vang, tỉnh TT-Huế) cho gia đình lo hậu sự.

Sáng cũng ngày, người dân phát hiện thi thể của B. nổi lên trên sông An Cựu đoạn qua hai phường An Đông và An Cựu, Huế.

Được biết, B. là sinh viên năm thứ 3 của một trường cao đẳng tại Huế, ở trọ trên đường Hải Triều, phường An Cựu. Người quen của B. cho biết, sinh viên này rời phòng trọ từ hai ngày trước. Từ đó, B. mất liên lạc với mọi người.

Bước đầu kiểm tra nơi ở trọ của B, lực lượng chức năng tìm thấy một lá thư tuyệt mệnh nghi do sinh viên xấu số này để lại.

Hiện cơ quan chức năng đang điều tra làm rõ nguyên nhân vụ việc.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Báo Tiền Phong tổ chức Hội thảo 'Ứng xử ra sao với sự cố y khoa'

Báo Tiền Phong tổ chức Hội thảo 'Ứng xử ra sao với sự cố y khoa'

TPO - Sáng 26/5 tới, tại trường Đại học Quốc tế Hồng Bàng sẽ diễn ra Hội thảo “Ứng xử ra sao với sự cố y khoa?” do Báo Tiền Phong phối hợp với Trường ĐH Hồng Bàng tổ chức. Hội thảo có sự tham dự và chủ trì của lãnh đạo Bộ Y tế, các báo cáo tham luận, thảo luận từ nhiều bệnh viện sẽ mang đến thông tin đa chiều, nâng cao nhận thức của cộng đồng về sự cố y khoa.