Phát hiện thi thể cô gái 17 tuổi dưới kênh sau 2 ngày 'mất tích'

Hiện trường phát hiện thi thể G.
Hiện trường phát hiện thi thể G.
TPO - Đang nạo vét kênh Vách Bắc (huyện Diễn Châu, Nghệ An), người dân hoảng hồn phát hiện thi thể một cô gái nổi ở mép kênh.

Ngày 28/3, trao đổi với Tiền phong,ông Đặng Văn Công – Chủ tịch UBND xã Diễn Vạn, huyện Diễn Châu (Nghệ An) cho biết, người dân trên địa bàn vừa phát hiện thi thể một người cô gái ở mép kênh Vách Bắc. Nạn nhân được xác định tên G. (SN 2003), trú tại xã Diễn Phong, huyện Diễn Châu.

Cụ thể, sáng 27/3, tại khu vực thi công nạo vét lòng sông Vách Bắc, đoạn giáp ranh giữa 2 xã Diễn Vạn và Diễn Phong (huyện Diễn Châu), một số người dân hoảng hồn khi phát hiện thi thể G. nổi ở mép bờ kênh.

“Ngày 25/3, G. đi khỏi nhà không về. Hôm sau, gia đình đã đến báo với chính quyền địa phương thông báo tìm kiếm tung tích trên loa truyền thanh. Đến sáng 27/3 thì phát hiện sự việc đau lòng trên", ông Công cho biết thêm.

Hiện, công tác khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi đã được tiến hành, đồng thời bàn giao nạn nhân cho gia đình mai táng.

MỚI - NÓNG
Khi nào kiểm tra, bảo vệ khóa luận trực tuyến được công nhận?
Khi nào kiểm tra, bảo vệ khóa luận trực tuyến được công nhận?
TPO - Vừa qua, đã có trường phổ thông cho học sinh kiếm tra trực tuyến, trường đại học cho sinh viên bảo vệ khóa luận trực tuyến. Trong khi đó, theo Thông tư hướng dẫn mới nhất của Bộ, ngày 16/5 tới việc kiểm tra trực tuyến mới hiệu lực ở các trường phổ thông. Vậy kết quả kiểm tra trước đó có được công nhận?

Có thể bạn quan tâm

Hà Nội lập chốt ngăn người dân 'vượt rào' tập thể dục ở công viên, vườn hoa

Hà Nội lập chốt ngăn người dân 'vượt rào' tập thể dục ở công viên, vườn hoa

TPO - Những ngày qua Hà Nội yêu cầu tạm dừng các hoạt động tập thể dục, thể thao, các sự kiện tập trung đông người nhưng vẫn xảy ra tình trạng người dân chui rào tập thể dục trong công viên, vườn hoa. Để thực hiện công tác phòng dịch, các lực lượng chức năng đã lập nhiều chốt kiểm tra để kiểm soát.
Phong toả, áp dụng biện pháp cách ly y tế đối với bệnh viện đa khoa quận Liên Chiểu, TP Đà Nẵng.

Một bệnh viện ở Đà Nẵng tạm dừng khám, chữa bệnh vì liên quan đến ca nghi mắc COVID-19

TPO - Sáng 12/5, Trung tâm y tế quận Liên Chiểu (TP Đà Nẵng) đã phát thông báo về việc tạm dừng tất cả các hoạt động khám bệnh, chữa bệnh và cấp cứu (bao gồm cả khám sàng lọc cho đối tượng nghi ngờ nhiễm COVID-19) cho đến khi có thông báo mới do liên quan đến ca dương tính với SARS-CoV-2. 
Ông Lâm cùng gốc gỗ lim trên trăm tuổi ở giữa đại ngàn

'Gàn già' với rừng lim xanh trăm tuổi

TP - Có lần ông bị lâm tặc dọa giết. Gia cảnh khó khăn, ăn không đủ no, có người bảo ông chặt ít gốc gỗ đi bán, song ông vẫn quyết giữ khư khư cánh rừng lim xanh để bây giờ, sau hơn 30 năm, rừng cây cổ sừng sững như linh vật làng.
CTy CP Sông Đà Thăng Long với dự án "mắc kẹt" Usilk City

Hà Nội: Hơn 600 tỷ đồng nợ thuế khó đòi

TPO - Đứng đầu danh sách các đơn vị nợ thuế, phí và tiền chậm nộp liên quan được công khai lại là Cty Cổ phần Sông Đà - Thăng Long với số nợ hơn 384,6 tỷ đồng, Tổng Cty Công nghiệp Tàu thuỷ với số nợ hơn 177,5 tỷ đồng; Cty Cổ phần Lilama Hà Nội với số nợ thuế 138,2 tỷ đồng...