Phát hiện thi thể cháy đen tại dự án khu dân cư đang san lấp mặt bằng

Phát hiện thi thể cháy đen tại dự án khu dân cư đang san lấp mặt bằng
TPO - Một thi thể cháy đen chưa xác định giới tính được phát hiện tại một khu dân cư đang xây dựng ở Bình Dương. Công an đang phong tỏa hiện trường điều tra vụ việc.

Theo đó, khoảng 15h chiều ngày 3/12 tại một khu dân cư đang san lấp mặt bằng nằm bên đường Mỹ Phước Tân Vạn thuộc phường Bình Chuẩn, TX. Thuận An, Bình Dương, người dân phát hiện một thi thể cháy đen.

Phát hiện thi thể cháy đen tại dự án khu dân cư đang san lấp mặt bằng ảnh 1 Công an đang khám nghiệm hiện trường

Nhân chứng sau đó gọi báo cơ quan chức năng. Nhận tin báo, Công an, Viện Kiểm sát TX Thuận An đến hiện trường khám nghiệm tử thi. Do thi thể cháy không còn nguyên vẹn nên chưa xác định được giới tính.

Ghi nhận của PV báo Tiền Phong, đến 15h20 chiều cùng ngày lực lượng chức năng vẫn đang phong tỏa hiện trường. Vị trí phát hiện thi thể nằm giữa bãi đất trống của dự án khu dân cư. Trong khi lực lượng chức năng đang khám nghiệm hiện trường thì công nhân và máy cuốc vẫn hoạt động san lấp mặt bằng như không có chuyện gì xảy ra.

Phát hiện thi thể cháy đen tại dự án khu dân cư đang san lấp mặt bằng ảnh 2 Tại hiện trường, máy cuốc vẫn đang thực hiện san lấp mặt bằng

Tại hiện trường, người dân cho biết khi thực hiện san lấp mặt bằng thì công nhân phát hiện vụ việc và trình báo công an. Công an TX. Thuận An cho hay, sau khi hoàn tất khám nghiệm, tử thi sẽ được đưa về nhà xác bệnh viện Thuận An để tiếp tục điều tra và xác minh danh tính.

MỚI - NÓNG
Viện trưởng Viện kiểm sát nhân dân Tối cao Lê Minh Trí
Vì sao nên có luật đăng ký tài sản?
TP - Nói về việc thu hồi tài sản trong các vụ tham nhũng, kinh tế, Viện trưởng Viện kiểm sát nhân dân (VKSND) Tối cao Lê Minh Trí thừa nhận “cái mất và cái lấy lại chưa tương xứng”, bởi với hệ thống pháp luật hiện hành không phải lúc nào cũng có thể niêm phong, kê biên tài sản khi nó đã được “ẩn nấp”, che giấu ở ngoài xã hội, hay nhờ người khác đứng tên. Vì thế, để xử lý “khoảng trống” trên, ông Trí đề nghị xây dựng Luật Đăng ký tài sản làm căn cứ để xử lý tài sản bất minh.
Quỹ bảo tồn di sản Huế trở thành một cơ chế đặc thù cấp quốc gia giúp cho việc kêu gọi các nguồn lực được đẩy mạnh hơn, đẩy nhanh tiến trình bảo tồn di sản. Ảnh: Ngọc Văn
TT-Huế chờ cơ chế đặc thù để bứt phá
TP - Những ngày gần đây, khi câu chuyện về cơ chế, chính sách đặc thù cho các địa phương, trong đó có TT-Huế được đưa ra bàn tại kỳ họp thứ 2, Quốc hội khóa XV, người dân Huế kỳ vọng về một “cơ hội vàng” để bứt phá, phát triển hơn nữa trong tương lai.

Có thể bạn quan tâm

Mẹ con bà Bông gây rối tại điểm phát tiền hỗ trợ đợt 3.

Khởi tố hai mẹ con tóm tóc, cào cấu công an

TPO - Đến UBND phường 6, quận 8, TPHCM để yêu cầu được nhận tiền trợ cấp đợt 3 do bị ảnh hưởng bởi dịch COVID-19 nhưng không được do không đúng đối tượng, bà Bông và con gái la hét, hung hăng kéo áo, nắm tóc, cào cấu... làm hỏng bảng tên của cán bộ chiến sĩ công an.