Phát hiện người đàn ông tử vong dưới mương nước

0:00 / 0:00
0:00
TPO - Người đàn ông rời cuộc nhậu lúc 12h trưa, đến chiều người dân phát hiện xe máy cùng thi thể người này dưới mương nước. Sự việc nhanh chóng được báo lên cơ quan chức năng.

Sáng 27/5, một lãnh đạo UBND xã Thuận Sơn (huyện Đô Lương, Nghệ An) cho biết, trên địa bàn vừa phát hiện một người đàn ông tử vong dưới mương nước. Hiện thi thể nạn nhân đã được bàn giao cho gia đình mai táng theo phong tục của địa phương.

Phát hiện người đàn ông tử vong dưới mương nước ảnh 1

Hiện trường vụ việc

Trước đó, khoảng 17h ngày 26/5, người dân đi trên đường gần Trạm bơm số 2, giáp xóm Thuận Đông và Thuận Minh, xã Thuận Sơn (huyện Đô Lương) thì phát hiện xe máy mang biển số BKS: 37-F7.4265 nằm dưới mương thủy lợi.

Sau khi các lực lượng chức năng cùng chính quyền địa phương kiểm tra thì phát hiện cạnh xe máy có một người đàn ông đã tử vong.

Nạn nhân được xác định là ông T.H.T (trú tại xóm Thuận Đông, xã Thuận Sơn).

Người dân nơi đây cho biết, trưa cùng ngày, ông T. có uống rượu tại một quán ăn và rời địa điểm lúc 12h.

MỚI - NÓNG
Phạm Tuyển vui mừng bưng khay cá giao cho các đầu mối
'Vua' cá và chuyến biển kỷ lục 250 tấn
TP - Chỉ sau 20 ngày ra khơi, tàu cá của ngư dân Phạm Tuyển ở xã Bảo Ninh, thành phố Ðồng Hới (Quảng Bình) đã đánh bắt được 250 tấn cá nục, mang về 2,5 tỷ đồng. Ðây được xem là chuyến đi kỷ lục của Phạm Tuyển, người được mệnh danh là “vua cá” ở làng Mỹ Cảnh.
Mù lòa, tử vong... vì 'rượu độc'
Mù lòa, tử vong... vì 'rượu độc'
TPO - Từ cuối năm 2021 đến nay, trên địa bàn TPHCM liên tiếp xảy ra nhiều vụ ngộ độc rượu pha chế từ cồn công nghiệp khiến hàng chục người thương vong. Ban Quản lý an toàn thực phẩm cảnh báo, uống rượu không rõ nguồn gốc, tự dùng cồn công nghiệp pha chế làm rượu có thể dẫn đến mù lòa, tử vong.