Phát hiện gần 100 dân chơi quay cuồng trong quán bar trá hình lúc nửa đêm

TPO - Công an TP Đà Lạt phát hiện trong gần 100 khách và nhân viên có mặt tại quán Kyoto Dalat vào lúc 0 giờ hôm nay (ngày 17/2), có 11 người dương tính với chất ma túy.

Thời điểm lực lượng chức năng tiến hành kiểm tra hành chính, quán Kyoto Dalat (số 73, đường Ba Tháng Hai, TP. Đà Lạt) có 70 khách và 29 nhân viên.

Qua test nhanh, Công an TP.Đà Lạt xác định có 10 khách và 1 nhân viên  dương tính với chất ma túy. Lực lượng chức năng cũng đã thu giữ một số túi nilon, bên trong đựng tinh thể màu trắng, nghi chứa chất ma túy.

Phát hiện gần 100 dân chơi quay cuồng trong quán bar trá hình lúc nửa đêm ảnh 1 Kiểm tra xác định nguồn gốc số rượu ngoại trong quán..

Tại hiện trường có 96 chai rượu do nước ngoài sản xuất cùng hàng chục hộp shisha các loại, chủ cơ sở chưa cung cấp được hóa đơn chứng từ liên quan. 29 nhân viên của Kyoto Dalat đều chưa có hợp đồng lao động theo quy định. Cơ sở kinh doanh này cũng không đủ các điều kiện an toàn về công tác phòng chống cháy nổ.

Thời gian gần đây, người dân liên tục phản ánh quán Kyoto Dalat thường hoạt động quá giờ quy định, mở nhạc sàn ồn ào gây ảnh hưởng tới khu dân cư đông đúc. Đại tá Nguyễn Tấn Vũ, Trưởng Công an TP. Đà Lạt đã chỉ đạo các đội Cảnh sát hình sự, Cảnh sát điều tra tội phạm về kinh tế, Cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy và Kỹ thuật hình sự... tập trung lực lượng kiểm tra các dấu hiệu vi phạm của điểm kinh doanh này.

Quán Kyoto Dalat được cấp chứng nhận đăng ký kinh doanh giải khát bình thường (kinh doanh cà phê, giải khát, rượu, bia, thuốc lá nội), hoạt động từ trước Tết Canh Tý, thế nhưng cơ sở này hoạt động không khác gì quán bar.

Công an TP Đà Lạt đang tiếp tục điều tra, củng cố hồ sơ để xử lý vụ việc.

Phát hiện gần 100 dân chơi quay cuồng trong quán bar trá hình lúc nửa đêm ảnh 2 Kiểm đếm, tạm giữ số rượu ngoại và shisha không có hóa đơn, chứng từ.

Cách đây 2 ngày, Công an tỉnh Lâm Đồng đã bất ngờ kiểm tra quán bar Rain (tụ điểm ăn chơi nổi tiếng ở Đà lạt), phát hiện hơn 300 người đang “bay”, lắc trong tiếng nhạc chát chúa. Qua kiểm tra nhanh, lực lượng chức năng phát hiện 92 khách và nhân viên trong quán bar này dương tính với ma túy.

MỚI - NÓNG