Phát hiện bộ xương người tại điểm bắn pháo hoa ở Bình Dương

TPO - Một điểm được chọn bắn pháo hoa tết Nguyên đán 2019 thuộc Trung tâm Hành chính TX. Dĩ An, Bình Dương, trong quá trình chuẩn bị đã phát hiện bộ xương người. Công an tỉnh Bình Dương đang vào cuộc điều tra nguyên nhân vụ việc.

Chiều 31/1, Công an thị xã Dĩ An cho biết, đơn vị này đang cùng các đơn vị nghiệp vụ Công an tỉnh Bình Dương khám nghiệm hiện trường để điều tra làm rõ vụ việc phát hiện một bộ xương người ở vòng xoay khu Trung tâm Hành chính thị xã Dĩ An, thuộc khu phố Tây A, phường Đông Hoà, thị xã Dĩ An, Bình Dương.

Trước đó, vào đầu giờ chiều cùng ngày, khi một số người đang làm công tác chuẩn bị tại vị trí được chọn để bắn pháo hoa dịp tết thì phát hiện một bộ xương người được lấp dưới đất. Vụ việc được trình báo cơ quan chức năng.

Phát hiện bộ xương người tại điểm bắn pháo hoa ở Bình Dương ảnh 1 Hiện trường phát hiện bộ xương người

Ngay sau khi nhận thông tin, công an địa phương nhanh chóng có mặt phong toả hiện trường, điều tra làm rõ vụ việc. Cơ quan chức năng cho hay, do chỉ còn bộ xương nên không thể xác định được giới tính hoặc bất kỳ vật chứng nào tại hiện trường. Tại khu vực xảy ra vụ việc, cỏ mọc um tùm và vắng người qua lại do công trình vòng xoay “đắp chiếu” nhiều năm nay.

Hiện, Công an thị xã Dĩ An đang vào cuộc điều tra nguyên nhân xuất hiện bộ xương người tại vòng xoay Trung tâm Hành chính địa phương này.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Công an TPHCM lý giải việc cấp giấy đi đường cho F0

Công an TPHCM lý giải việc cấp giấy đi đường cho F0

TPO - Trong quá trình kiểm tra, ít nhất 50 trường hợp F0 được phát hiện có giấy đi đường. Đại diện Công an TPHCM cho biết, việc cấp giấy không thực hiện sau khi phát hiện bệnh nhân dương tính, có độ trễ nhất định giữa công bố kết quả xét nghiệm và thời gian cấp giấy.