Phát hiện 3 cơ sở sang chiết gas trái phép ở Bình Dương

Phát hiện 3 cơ sở sang chiết gas trái phép ở Bình Dương
TPO - Tiến hành kiểm tra, đội Quản lý thị trường số 3 thị xã Bến Cát, tỉnh Bình Dương đã phát hiện 3 cơ sở kinh doanh, sang chiết gas trái phép.

Chiều 17/5, Đội Quản lý thị trường số 3 cho biết,  đơn vị này vừa phối hợp với Cảnh sát kinh tế Công an TX.Bến Cát và Công an phường Mỹ Phước (TX.Bến Cát) kiểm tra và phát hiện 3 cơ sở kinh doanh, sang chiết gas không phép trên địa bàn.

Theo đó, đoàn tiến hành kiểm tra điểm kinh doanh gas trên đường XC 10 (khu phố 3, phường Mỹ Phước), phát hiện cơ sở có lưu giữ trên 20 bình gas loại 12kg và 45kg. Cơ sở này không xuất trình được các giấy tờ kinh doanh gas, cũng như tên của chủ kinh doanh.

Tiếp đến, đoàn đã kiểm tra điểm kinh doanh khác ở khu nhà trọ Anh Thi trên đường NA11 (khu phố 4, phường Mỹ Phước). Tại đây, đoàn phát hiện có 14 bình gas loại 12kg; trong đó có 10 vỏ bình và 4 bình có gas nhưng thiếu cân, một bộ sang chiết gas từ bình 45kg sang bình 12kg. Cơ sở này cũng không xuất trình được giấy tờ kinh doanh.

Phát hiện 3 cơ sở sang chiết gas trái phép ở Bình Dương ảnh 1 Lập biên bản xử lý cơ sở sang chiết gas trái phép trên đường XC 10
Phát hiện 3 cơ sở sang chiết gas trái phép ở Bình Dương ảnh 2 Số gas lậu bị thu giữ

Một điểm kinh doanh khác tại căn phòng trọ số 5, khu nhà trọ Thùy Linh trên đường ĐP 9 (khu phố 3, phường Mỹ Phước), lực lượng kiểm tra phát hiện bên trong ki ốt có chứa 18 bình gas loại 12kg, trong đó có 5 bình thiếu cân. Bước đầu, lực lượng chức năng xác định ki ốt kinh doanh gas này là của bà Đ.T.Đ (SN 1990, quê Thanh Hóa). 

Hiện, đoàn kiểm tra đã lập biên bản tạm giữ toàn bộ số bình gas của 3 cơ sở trên để tiếp tục điều tra làm rõ.

MỚI - NÓNG
Hệ thống tên lửa phòng không 'Resource'
Nga ra mắt 2 hệ thống phòng không mới dành cho tàu chiến
TPO - Hệ thống tên lửa phòng không Resource, lần đầu tiên được chi nhánh công ty vũ khí Almaz-Antey ở Khu vực Đông Kazakhstan giới thiệu trong khuôn khổ Triển lãm Hải quân Quốc tế MVMS-2021 vào đầu tháng 7 năm 2021 tại St.Petersburg, có khả năng đánh trả bất kỳ mục tiêu nào tấn công tàu mẹ với chỉ một quả tên lửa.

Có thể bạn quan tâm

TPHCM ra mắt Cổng thông tin về COVID-19

TPHCM ra mắt Cổng thông tin về COVID-19

TPO - Cổng thông tin COVID 19 TPHCM tích hợp từ nhiều nguồn thông tin từ Ban chỉ đạo phòng chống dịch Quốc gia, Bộ Y tế, Sở Y tế, Trung tâm kiểm soát bệnh tật TPHCM và các thông tin, dữ liệu, báo cáo từ nhiều cơ quan khác để cung cấp thông tin cho người dân.