'Phao cứu sinh' cho bệnh nhân suy thận nhờ sản phẩm thảo dược của lương y Đào Đình Nhuận

Hiện nay con số thống kê chưa đầy đủ về bệnh nhân suy thận và số ca mắc mới mỗi năm khiến cho ai cũng phải giật mình.

Giật mình số bệnh nhân suy thận mỗi năm ở Việt Nam

Suy thận hay tổn thương thận là trình trạng suy giảm chức năng của quả thận như chuyển hóa, lọc máu, đào thải,… dẫn đến các lượng độc tố trong máu tăng cao như creatinin, ure, hay acid uric. Ngoài ra còn làm rối loạn chức năng đi tiểu của người bệnh như tiểu đêm, tiểu đạm, tiết dắt….

Suy thận hiện là một trong những bệnh lý khá phổ biến của thế kỉ 21. Hiện nay số lượng bệnh nhân suy thận đang ngày một gia tăng và có dấu hiệu trẻ hoá. Theo số liệu thống kê chưa đầy đủ thì nước ta hiện có khoảng 5 triệu bệnh nhân suy thận và mỗi năm có khoảng 8000 ca mắc mới.

Bệnh để lại ảnh hưởng rất lớn trong đời sống của người bệnh, đặc biệt là những bệnh nhân chạy thận, ngoài việc lọc máu hàng tuần (trung bình 3 lần 1 tuần) thì sức khỏe của bệnh nhân sẽ giảm rõ rệt, mất khả năng lao động và là gánh nặng cho gia đình

Mặc dù ngày nay y học hiện đại nhưng điều trị các bệnh lý về suy thận vẫn còn khá nan giải và chưa có phương pháp dứt điểm. Các thuốc tây y đang đóng vai trò duy trì và kéo dài thời gian bị bệnh, còn việc sử dụng các loại thuốc lợi tiểu để tăng đào thải ra ngoài. Phương pháp chính vẫn là dùng máy lọc thận nhân tạo để lọc các độc tố trong máu. Tuy nhiên việc điều trị này khá tốn kém.

“Bổ ích thận Đào Đình Nhuận” – sản phẩm hỗ trợ hàng đầu cho người suy giảm chức năng thận

Hơn 10 năm điều trị suy thận, hiểu được sự vất vả cũng như những nỗi niềm của các bệnh nhân suy thận nói chung và của chính bản thân mình nói riêng, lương y Đào Đình Nhuận đã không biết bao nhiêu đêm trăn trở để vận dụng hơn 30 năm khám chữa và điều trị y học cổ truyền tìm ra phác đồ điều trị phù hợp đối với các bệnh nhân suy thận bằng đông y.

'Phao cứu sinh' cho bệnh nhân suy thận nhờ sản phẩm thảo dược của lương y Đào Đình Nhuận ảnh 1 Lương y Đào Đình Nhuận miệt mài nghiên cứu ngày đêm để cho ra bài thuốc quý hỗ trợ điều trị suy thận

Ông biết trong đông y, điều trị suy thận dựa trên nguyên nhân gây bệnh mới đem lại hiệu quả tốt. Trong đó có suy thận do các nguyên nhân tại tạng thận như viêm cầu thận, sỏi thận, thận đa nang,… và suy thận do các nguyên nhân ngoài thận như tiểu đường, huyết áp, bệnh gout…Chính vì vậy, ông đã có những phác đồ điều trị phù hợp đối với mỗi bệnh nhân có nguyên nhân bị bệnh khác nhau, độ nặng nhẹ khác nhau và thời gian bị bệnh khác nhau.

Cùng với đó, ông tự nghiên cứu ra bài thuốc “Bổ trung ích thận tán” hỗ trợ điều trị bệnh suy thận năm 2017 sau 1 năm nghiên cứu và thử nghiệm cho bản thân mình thành công, nhận kết quả xét nghiệm trên tay, bác sỹ kết luận chức năng thận đã hoạt động bình thường, các chất như Ure, Axit uric, Protein đã trở về chỉ số cho phép….

'Phao cứu sinh' cho bệnh nhân suy thận nhờ sản phẩm thảo dược của lương y Đào Đình Nhuận ảnh 2 Những công dụng các thành phần thảo dược trong bài thuốc

Được biết, bài thuốc “Bổ trung ích thận tán” của ông bao gồm 2 loại (Ích thận tán và Thận khí tán) với 100% từ thảo dược, các cây thuốc nam, được truyền lại từ danh y “Hải Thượng Lãn Ông” (Lê Hữu Trác) giúp khôi phục chức năng của Tỳ, Phế Thận, hỗ trợ điều trị bệnh suy thận mãn tính.

Trong đó, Ích Thận Tán (mang tính bổ) với các thành phần như: Thục địa, Sơn thù, Hoài sơn, Phục linh, Đan bì, Hoàng bá với công dụng: Giúp bổ thận, phục hồi chức năng thận; Giúp Lợi tiểu, giúp kiểm soát sự phát triển triệu chứng và biến chứng của suy thận như: tăng creatinin máu, ure máu,…;Giảm tiểu đêm, tiểu bọt, tiểu nhiều lần; Tăng cường sức khỏe cải thiện sinh lý.

Còn Thận Khí Tán (mang tính tả) với các thành phần như: Cỏ mực, Linh truật, Mã đề, Nhân sâm, Trạch tả, Vĩ hoàng,… với công dụng: Giúp tăng độ thanh thải của thận, giúp thận chuyển hóa và đào thải các độc tố trong máu ra ngoài qua đường nước tiểu tốt hơn; Nhanh chóng bình ổn chỉ số creatinin và ure trong máu về mức bình thường.

Nhờ bài thuốc “Bổ trung ích thận tán” và kinh nghiệm của mình, từ năm 2017 đến nay, lương y Đào Đình Nhuận đã bắt mạch, chữa trị cho khoảng 200 bệnh nhân suy thận từ độ 1 đến giai đoạn đầu của độ 3, giúp cho 70 người khỏi dứt điểm. Đặc biệt, ông đã góp phần không nhỏ vào công tác điều trị cho bệnh nhân suy thận và góp phần vào sự phát triển của ngành y học cổ truyền Việt Nam với bài thuốc gia truyền này.

Năm 2019, nhằm phát triển hơn bài thuốc gia truyền của mình, giúp cho nhiều bệnh nhân suy thận khắp cả nước, ông cùng công ty TNHH dược phẩm Đào Đình Nhuận cũng đã cho ra đời và hợp tác sản xuất ra sản phẩm với tên gọi “Bổ ích thận Đào Đình Nhuận” từ các thảo dược của bài thuốc “Bổ trung ích thận tán” nhằm hỗ trợ bổ thận, hỗ trợ lợi tiểu và hỗ trợ tăng cường chức năng thận. Sản phẩm được sản xuất trên dây chuyền đạt tiêu chuẩn (GMP) theo quy định của Bộ Y tế và được Bộ Y tế cấp phép lưu hành trên toàn quốc.

'Phao cứu sinh' cho bệnh nhân suy thận nhờ sản phẩm thảo dược của lương y Đào Đình Nhuận ảnh 3  

Phải nói, với những hiệu quả đạt được, “Bổ ích thận Đào Đình Nhuận” đang được đánh giá là một trong những sản phẩm hỗ trợ hàng đầu dành cho người suy giảm chức năng thận.

CÔNG TY TRÁCH NHIỆM HỮU HẠN DƯỢC PHẨM ĐÀO ĐÌNH NHUẬN

Phòng Chẩn Trị Y Học Cổ Truyền Đào Đình Nhuận

Địa chỉ: Thôn An Lạc 1 – Xã An Vinh –  Huyện Quỳnh Phụ – Thái Bình

Hotline: 19003223

Mọi người có nhu cầu hãy để lại số điện thoại. Phòng khám sẽ sớm liên lạc lại để tư vấn cho các bạn.

MỚI - NÓNG
Cận cảnh dự án nghìn tỷ 'sa lầy' khiến loạt cán bộ ở Đắk Nông vướng lao lý
Cận cảnh dự án nghìn tỷ 'sa lầy' khiến loạt cán bộ ở Đắk Nông vướng lao lý
TPO - Dự án cơ sở hạ tầng kỹ thuật bên trong và bên ngoài hàng rào Khu công nghiệp (KCN) Nhân Cơ ở xã Nhân Cơ, huyện Đắk R’lấp, Đắk Nông) được đầu tư gần 1.000 tỷ đồng. Tuy nhiên, dự án liên tục bị sụt lún, sạt lở nghiêm trọng, nguy cơ nuốt trọn khu công nghiệp này khiến nhiều lãnh đạo tỉnh Đắk Nông vướng vòng lao lý.
Người Việt thu nhập tiền tỷ tại Úc
Người Việt thu nhập tiền tỷ tại Úc
TPO - Theo Hiệp hội Xúc tiến Đầu tư Văn hóa Giáo dục Úc Việt, để thu hút lao động nước ngoài, Chính phủ Úc đã tăng mức trần lương đối với người lao động nhập cư lên 70.000 đô-la Úc, tương đương gần 1,1 tỷ đồng, thay cho mức 53.900 đô-la Úc áp dụng từ năm 2013.