Phẫn nộ 'yêu râu xanh' hiếp dâm cả ba đứa cháu nội, ngoại

Mặc dù biết người cha, người chồng đã nhiều lần hiếp dâm 3 đứa cháu gái nhưng gia đình vẫn giấu nhẹm sự việc, không tố cáo đến cơ quan Công an.

TAND tỉnh Tiền Giang vừa mở phiên tòa hình sự sơ thẩm bị cáo Nguyễn Văn Minh (SN 1961, quê Cần Thơ, trú tại ấp 1, xã Tân Lập 1, huyện Tân Phước, tỉnh Tiền Giang) về tội danh “Hiếp dâm người dưới 16 tuổi” theo quy định tại Điểm đ Khoản 2 Điều 142 Bộ luật Hình sự năm 2015 sửa đổi, bổ sung năm 2017.

Cáo trạng truy tố thể hiện: Từ khoảng tháng 5/2016 đến ngày 17/8/2016, tại nhà riêng và nhà của con gái ruột của bị cáo, Nguyễn Văn Minh đã nhiều lần dùng vũ lực để thực hiện hành vi hiếp dâm đối với 3 người cháu gái của mình là N.T.H (cháu nội), T.T.B.N (cháu ngoại) và T.T.N (cháu ngoại riêng của vợ hiện tại của Minh).

Tính đến thời điểm phát hiện, cháu N.T.H mới 10 tuổi 04 tháng 19 ngày; cháu T.T.B.N 07 tuổi 07 tháng 16 ngày và cháu T.T.N ở độ tuổi trên 13 dưới 14 tuổi (theo Kết luận giám định độ tuổi, do cháu không có giấy khai sinh).

Kết quả điều tra xác định, lợi dụng việc cha mẹ các cháu thường xuyên đi làm vắng nhà, Minh đã 04 lần thực hiện hành vi hiếp dâm đối với cháu T.T.N, khoảng 06 lần thực hiện hành vi giao cấu với mỗi cháu T.T.B.N và N.T.H, trong đó có 02 lần Minh thực hiện hành vi giao cấu cùng một lúc cả hai cháu T.T.B.N và N.T.H tại buồng ngủ nhà của Minh.

Sau mỗi lần bị Nguyễn Văn Minh thực hiện hành vi hiếp dâm, các cháu đã kể lại cho cha mẹ và bà của mình biết. Tuy nhiên, những người này đã không tố cáo hành vi phạm tội của Nguyễn Văn Minh. Vụ việc sau đó được người dân địa phương phát hiện và đại diện Chi bộ ấp đã làm đơn tố giác hành vi phạm tội của Nguyễn Văn Minh.

Tại tòa, sau khi xem xét toàn diện hồ sơ vụ án, lời khai của các bên liên quan, ý kiến của luật sư, đề xuất của Viện kiểm sát, HĐXX đã tuyên phạt bị cáo Nguyễn Văn Minh 18 năm tù giam.

Theo Theo Công lý
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm