Phạm Lịch xin lỗi vợ Phạm Anh Khoa sau nửa năm scandal gạ tình

TPO - Hành động công khai xin lỗi lần nữa của Phạm Lịch làm nhiều người tò mò về mối quan hệ hậu scandal giữa cô và vợ chồng Phạm Anh Khoa.

Phạm Lịch, nữ vũ công từng gây nên vụ scandal tố ca sĩ Phạm Anh Khoa gạ tình hồi đầu năm mới đây khiến dư luận bất ngờ khi công khai xin lỗi vợ nam ca sĩ (Thùy Trang) lần nữa.

Cụ thể, trong một bài chia sẻ với truyền thông, Phạm Lịch cho rằng phụ nữ thường mù quáng khi yêu và có xu hướng bảo vệ chồng khi gặp chuyện. Mặc dù không đánh đồng tất cả nhưng trong câu chuyện với Phạm Anh Khoa, một số người sẽ chọn cách giải quyết như Thùy Trang.

Phạm Lịch xin lỗi vợ Phạm Anh Khoa sau nửa năm scandal gạ tình ảnh 1 Phạm Lịch hiện tại vẫn hoạt động với tư cách một vũ công và tích cực tham gia một số game show.

“Và đó cũng là một cách nhận thức về vấn đề này. Một lần nữa, tôi muốn gửi lời xin lỗi tới chị Mây”, Phạm Lịch nói.

Tất nhiên nữ vũ công 28 tuổi cho biết bản thân rất đồng cảm với Thùy Trang. Cũng như đến phút cuối cùng khi mọi người hỏi cô có đồng ý với lời xin lỗi của nam ca sĩ nhạc rock không thì cô lập tức kết thúc mọi chuyện tại đó.

Bởi mình nói lên một sự thật để bảo vệ bản thân nhưng sự thật đó cũng đã gây tổn thương cho một người phụ nữ khác và tôi cần phải xin lỗi chị ấy.

Chúng tôi đều là phụ nữ. Cuộc sống không ai có thể nói trước được điều gì. Một ngày nào đó, tôi cũng sẽ có gia đình, biết đâu lại rơi vào một câu chuyện tương tự... cho nên tôi nghĩ, phụ nữ thì nên yêu thương và đồng cảm với nhau”, cô bộc bạch.

Phạm Lịch xin lỗi vợ Phạm Anh Khoa sau nửa năm scandal gạ tình ảnh 2 Hình ảnh mới nhất của Phạm Anh Khoa và vợ con. Vợ anh, Thùy Trang nhận được nhiều sự đồng cảm cũng như khen ngợi về cách ứng xử trước và sau scandal ầm ĩ của chồng.

Như đã thông tin, vào cuối tháng 4 năm nay (2018), vụ việc vũ công Phạm Lịch tố ca sĩ Phạm Anh Khoa gạ tình khi hai người tham gia chung chương trình "Trời sinh một cặp" gây xôn xao dư luận 1 thời gian dài... Cuối cùng nam ca sĩ đã phải lên tiếng xin lỗi Phạm Lịch, Nga My, M.P và những người chịu ảnh hưởng bởi những hành động của anh.

Chia sẻ về mối quan hệ với Phạm Anh Khoa sau scandal, Phạm Lịch cho biết cho tới hiện tại cô và Phạm Anh Khoa không  có một cuộc gặp mặt nào chính thức. 

“Tôi nghĩ, khi anh Khoa đã lên tiếng xin lỗi thì nghĩa là một phần nào đó đã nhận thức được hành vi và lỗi của mình nên bản thân chủ động tránh, không muốn nhắc thêm về chuyện này, tránh người khác hiểu lầm rằng tôi cố tình lôi chuyện cũ ra để được chú ý”.

Phạm Lịch cho rằng câu chuyện gạ tình ầm ĩ vừa qua như vậy là đã kết thúc tốt đẹp cho cả hai phía. Bản thân cô rất biết ơn mọi người đã ủng hộ và bảo vệ mình một cách mạnh mẽ trong câu chuyện đó. Còn về phía Phạm Anh Khoa, khi đã biết nhìn nhận về sai lầm của mình thì Phạm Lịch nghĩ thời gian sẽ là câu trả lời chính xác nhất cho việc nam ca sĩ có khắc phục được hay không.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm