Phạm Hương: Đẹp mà không hợp

TP - Trong cuộc hội ngộ và giao lưu cùng các thí sinh Miss Universe 2105, Phạm Hương chọn một thiết kế gợi cảm, khiến cô nổi bật khi đứng cùng dàn mỹ nhân.

Nhưng trang phục của Phạm Hương bị làm nhòe (mờ), dù chỉ xuất hiện thoáng chốc trên truyền hình Indonesia. Vì sự việc này cô bị ném đá không thương tiếc. Khán giả chỉ trích cựu hoa hậu thiếu hiểu biết, thiếu kiến thức, không chịu tìm hiểu về văn hóa của một quốc gia đạo Hồi.

Là phụ nữ, lại là một mỹ nhân có danh hiệu, đương nhiên Phạm Hương luôn tận dụng mọi cơ hội  phô diễn vẻ đẹp hình thể, để nổi bật trong đám đông. Phải chăng áp lực nổi bật khiến Phạm Hương đôi lúc rơi vào cảnh “gậy ông lại đập lưng ông”? Còn nhớ, trong chuyến công tác tại Nhật năm 2017, cô diện như một công nương của Hoàng gia Anh, khoe lấp ló đôi gò bồng đảo gợi cảm. Cư dân mạng chỉ trích: “Việt Nam có chiếc áo dài tuyệt đẹp mà không mặc, lại mặc đồ hoàng gia?”; “Đại diện Việt Nam mặc trang phục hoàng gia Anh đến một sự kiện chính trị, thật khó hiểu?”; “Ai đời là người Việt Nam lại mặc nổi và diện một bộ trang phục hoàng gia giữa một đoàn quan chức người Nhật trong trang phục vest đơn giản như thế ?” v.v..

Phạm Hương: Đẹp mà không hợp ảnh 1

Ngay đêm chung kết Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017, Phạm Hương cũng bị phản ứng khi chia sẻ bức ảnh trao lại vương miện cho tân Hoa hậu H’Hen Niê. Trong khi cô quá xinh đẹp, quyến rũ thì H’Hen Niê ở trạng thái xúc động dở khóc, dở cười, kém xinh. Một bộ phận dư luận cho rằng cô cố tình “dìm hàng” tân hoa hậu. Người ta còn tiếp tục “soi” khi thấy Phạm Hương xuất hiện ở đêm chung kết  lộng lẫy, hơn mức cần thiết, lấn át tân hoa hậu, nhân vật trung tâm.

Mặc đẹp và mặc phù hợp là hai khái niệm khác nhau. Nhưng nhiều người đẹp trong làng giải trí của ta lại thường xuyên lẫn lộn. Đã thế họ còn tích cực diện hở hang, khiến “thượng đế” vừa đã mắt lại vừa khó chịu. Chọc giận khán giả có khi cũng là một cách duy trì tên tuổi của một số “sao”?

MỚI - NÓNG
Công an thông tin kết quả kiểm tra chuỗi F88 tại Hậu Giang
Công an thông tin kết quả kiểm tra chuỗi F88 tại Hậu Giang
TPO - Sáng 24/3, Công an tỉnh Hậu Giang cho biết, kết quả kiểm tra bước đầu tại các địa điểm kinh doanh của Công ty F88 tại tỉnh này cho thấy các cơ sở đã thực hiện nhiều hợp đồng cho vay cầm cố tài sản, hợp đồng ký gửi tài sản có tính thêm nhiều khoản phụ phí từ 1,1% đến 1,4%/tháng, phí quản lý tài sản ký gửi 5%...