Phạm Anh Khoa cuồng nhiệt mùa World Cup

Phạm Anh Khoa cuồng nhiệt mùa World Cup
TPO - Chàng rocker nam tính đã tham gia bữa tiệc sôi động mang phong cách Brazil để hưởng ứng mùa World Cup, nam ca sĩ còn khiến các fans 'phát cuồng' với khả năng tâng bóng điệu nghệ.
Phạm Anh Khoa cuồng nhiệt mùa World Cup ảnh 1

Không khí đêm tiệc được khuấy động bởi màn trình diễn của các cầu thủ bóng đá, các vũ công samba, và các nghệ sĩ chơi bộ gõ theo phong cách Mỹ La Linh, đem đến cho người hâm mộ một bữa tiệc mang đậm phong cách Brazil để hưởng ứng mùa lễ hội FIFA World Cup 2014 tại Việt Nam.  

Phạm Anh Khoa cuồng nhiệt mùa World Cup ảnh 2 Cùng tham gia bữa tiệc còn có fan hâm mộ trung thành của bóng đá - ca sĩ nhạc rock Phạm Anh Khoa.
Phạm Anh Khoa cuồng nhiệt mùa World Cup ảnh 3 Anh cũng là một thành viên của đội bóng đá ‘Artist United’ – đội bóng tập hợp nhiều nghệ sĩ có chung niềm đam mê bóng đá, với mục đích quyên góp tiền cho các quỹ từ thiện.
Phạm Anh Khoa cuồng nhiệt mùa World Cup ảnh 4 Là một fan cuồng của môn thể thao vua, Phạm Anh Khoa thường xuyên cùng bạn bè chơi bóng.
Phạm Anh Khoa cuồng nhiệt mùa World Cup ảnh 5

Khi có thời gian, anh còn ra nước ngoài để xem các CLB mình yêu thích thi đấu. 

Phạm Anh Khoa cuồng nhiệt mùa World Cup ảnh 6
Phạm Anh Khoa cuồng nhiệt mùa World Cup ảnh 7 Đầu năm 2014, trong chuyến sang Anh xem trận đấu bóng giữa CLB MU và Liverpool tại sân Old Trafford, Phạm Anh Khoa đã có cơ hội ghé thăm viện bảo tàng bóng đá quốc gia Urbis tại Manchester và tận tay chạm vào những chiếc cúp vô địch Trong chuyến đi này, Phạm Anh Khoa đã có cơ hội gặp gỡ và giao lưu với cầu thủ Ryan Giggs.
Phạm Anh Khoa cuồng nhiệt mùa World Cup ảnh 8 Những DJ người Việt tài năng nhất liên tiếp chơi các bản nhạc đậm chất Brazil suốt buổi tối, giữ nhiệt hứng khởi cho các khách mời trong cả đêm tiệc.
Phạm Anh Khoa cuồng nhiệt mùa World Cup ảnh 9 Phạm Anh Khoa hòa mình vào không khí cuồng nhiệt của World Cup 2014.
Phạm Anh Khoa cuồng nhiệt mùa World Cup ảnh 10
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm