PGBank khai trương chi nhánh mới tại Nghệ An

0:00 / 0:00
0:00
Nằm trong chiến lược phát triển mạng lưới của PGBank, ngày 11/11, Ngân hàng TMCP Thịnh vượng và Phát triển (PGBank) tổ chức lễ khai trương Chi nhánh Nghệ An tại địa chỉ Nhà liền kề lô LK2-01+02 Đường Quang Trung, TP Vinh, Nghệ An. Sự kiện khai trương cũng đánh dấu một bước phát triển lớn trong chiến lược kinh doanh của Ngân hàng tại tỉnh Nghệ An.

Tại lễ khai trương, ông Đoàn Mạnh Hà,Phó Giám đốc Ngân hàng Nhà nước tỉnh Nghệ An đánh giá cao những nỗ lực của PGBank trong việc đầu tư phát triển để đến gần hơn với khách hàng.

Ông Dương Đình Hưng, Giám đốc PGBank Chi nhánh Nghệ An chia sẻ: “Với không gian Chi nhánh mới sang trọng, hiện đại nhằm nâng cao trải nghiệm khách hàng, PGBank Nghệ An đặt mục tiêu trở thành top 10 ngân hàng thương mại cổ phần hàng đầu tại tỉnh trong 5 năm tới, với tổng tài sản đạt 3.000 tỷ đồng, hướng đến cung cấp giải pháp toàn diện và đa dạng hoá sản phẩm, dịch vụ trên từng khách hàng”.

PGBank khai trương chi nhánh mới tại Nghệ An ảnh 1

Ông Dương Đình Hưng - Giám đốc PGBank Chi nhánh Nghệ An phát biểu

Phát biểu tại buổi lễ, ông Nguyễn Văn Hương – Quyền Tổng Giám đốc PGBank chia sẻ: “PGBank đặt mục tiêu trở thành một ngân hàng chuẩn mực quốc tế, có chất lượng dịch vụ vượt trội, mang đến các giải pháp tài chính đa dạng và phù hợp nhất với nhu cầu của khách hàng. Chúng tôi không chỉ hướng tới nâng cao trải nghiệm dịch vụ mà còn nỗ lực đóng góp tích cực vào sự phát triển kinh tế, xã hội, và sự phát triển bền vững của tỉnh Nghệ An nói riêng, và Việt Nam nói chung.

MỚI - NÓNG
Bình luận

Có thể bạn quan tâm

Nông dân tự chế “thủy điện xanh”

Nông dân tự chế “thủy điện xanh”

TP - Một nông dân mới chỉ học hết lớp 3 nhưng chế tạo tua bin thủy điện mang thương hiệu riêng. Trong hơn 30 năm, ông đã tự xây dựng thành công 3 tổ máy thủy điện nhỏ thân thiện với môi trường.
Kỳ lạ bộ hài cốt trong hang động Quảng Bình

Kỳ lạ bộ hài cốt trong hang động Quảng Bình

TP - Ngày 17-11, ông Cao Thanh Bình, Bí thư Đảng ủy xã Tân Hóa, huyện Minh Hóa (Quảng Bình) cho biết: Các chuyên gia của Hiệp hội hang động Hoàng gia Anh đã có mặt ở hang Ton để nghiên cứu về hai bộ hài cốt mà người địa phương vừa phát hiện.
Coi thi nghiêm túc, khó có gian lận

Coi thi nghiêm túc, khó có gian lận

Ngày 6-6, Công an huyện Lục Nam, tỉnh Bắc Giang đã mời hai thí sinh thực hiện việc quay clip gian lận thi cử đến làm việc. Vị giáo viên lưu giữ và cung cấp clip cũng được một công an tỉnh tới hỏi chuyện.
Năng lượng tái tạo từ biển

Năng lượng tái tạo từ biển

TP - Dựa vào Chiến lược Biển VN đến năm 2020, năng lượng biển đúng là đang bắt đầu được triển khai. Tuy nhiên, trong bối cảnh ngày càng nhiều nước đầu tư mạnh cho năng lượng biển, hoạt động triển khai ở nước ta vẫn chưa được tiến hành hệ thống.
Cần hàng nghìn nhân lực cho dự án điện hạt nhân

Cần hàng nghìn nhân lực cho dự án điện hạt nhân

TP - Ban Quản lý Dự án Điện hạt nhân Ninh Thuận vừa cho biết: Để vận hành hai nhà máy điện hạt nhân Ninh Thuận 1 và 2 trong thời gian tới, số lượng nhân viên dự kiến lên đến 2.200 người, phân bổ cho các ngành kỹ thuật hạt nhân, công nghệ thông tin, thí nghiệm và điều khiển điện tử, an toàn bức xạ...?