PEUGEOT với ý đồ thôn tính thị trường Việt Nam

PEUGEOT với ý đồ thôn tính thị trường Việt Nam
TPO - Công ty CP Ô tô Trường Hải (THACO) và Công ty PEUGEOT (Pháp) ký kết Hợp đồng chuyển giao công nghệ sản xuất xe Peugeot CKD nhân dịp mừng 40 năm quan hệ ngoại giao Việt Nam – Pháp.

>Peugeot trình làng đối thủ của Nissan Juke

Hợp đồng hợp tác phân phối độc quyền xe du lịch Peugeot tại Việt Nam hợp đồng này sẽ được ký kết bởi ông Trần Bá Dương – Chủ tịch Hội đồng Quản trị, Tổng Giám đốc THACO và ông Jean-Yves Dossal – CEO, Chủ tịch PEUGEOT châu Á.

Là thương hiệu trên 200 năm tuổi nổi tiếng của Pháp, các xe du lịch PEUGEOT mà THACO phân phối trong tương lai được định vị thuộc dòng xe cao cấp, đẳng cấp châu Âu. Thông qua sự hợp tác với THACO, PEUGEOT sẽ giới thiệu những sản phẩm cao cấp với công nghệ tiên tiến, được trang bị động cơ xăng và hộp số tự động đã từng đoạt giải thưởng của mình đến với thị trường Việt Nam, được nhập khẩu từ nhà máy PEUGEOT ở Pháp.

Song song đó, đội ngũ kỹ sư và các chuyên viên của THACO sẽ có cơ hội tiếp cận với những kỹ thuật lắp ráp ô tô và chăm sóc khách hàng mang tiêu chuẩn châu Âu.

saA
Ông Trần Bá Dương – Chủ tịch Hội đồng Quản trị, Tổng Giám đốc THACO (bên trái) và ông Jean-Yves Dossal – CEO, Chủ tịch PEUGEOT châu Á.

Trong năm 2013, 5 showroom PEUGEOT với đầy đủ các dịch vụ bán hàng, bảo hành, bảo dưỡng sẽ đi vào hoạt động tại 5 thành phố lớn trên khắp Việt Nam bao gồm: Thái Nguyên, Hà Nội, Vinh, thành phố Hồ Chí Minh và Bình Dương. Dự kiến hệ thống phân phối sẽ đạt đến con số 15 showroom vào năm 2014.

Trong thời gian sắp tới, quý khách hàng tại Việt Nam sẽ dễ dàng sở hữu một chiếc xe PEUGEOT hạng sang hiện đại ngay trong nước với những dịch vụ hậu mãi kèm theo đúng với tiêu chuẩn cao của Pháp. Cùng với chiến lược phát triển THACO thành tập đoàn đa ngành nghề mang tầm khu vực ASEAN.

Theo Viết
MỚI - NÓNG