Paris SG âm thầm thuyết phục Mourinho rời M.U

Paris SG âm thầm thuyết phục Mourinho rời M.U
TPO - Theo truyền thông Anh, Paris SG muốn lợi dụng mâu thuẫn giữa Jose Mourinho và M.U để thuyết phục HLV này gia nhập sân Công viên các hoàng tử.

HLV Jose Mourinho vừa gia hạn hợp đồng với M.U đến năm 2020. Tuy vậy, mâu thuẫn giữa HLV này và Ban lãnh đạo "Quỷ đỏ" đã phát sinh sau trận thua sốc trước Sevilla ở vòng 1/8 Champions League.

Sau thất bại này, Mourinho đã thản nhiên cho rằng việc M.U bị loại ngay trên sân nhà là chuyện không có gì mới. Bên cạnh đó, HLV người Bồ Đào Nha cũng công khai đòi hỏi M.U chi thêm tiền mua sắm cầu thủ.

Trong 2 năm dẫn dắt M.U, Mourinho đã được đầu tư hơn 300 triệu bảng mua tân binh. Đầu năm nay, "Quỷ đỏ" cũng phá bỏ khung lương để đưa Alexis Sanchez về Old Trafford theo ý Mourinho.

Chính vì thế, ban lãnh đạo M.U không bằng lòng với các phát ngôn thiếu trách nhiệm của Mourinho. Không loại trừ khả năng họ sẽ chia tay HLV 55 tuổi người Bồ Đào Nha ngay sau mùa giải này.

Trong bối cảnh đó, Paris SG đã bắt đầu âm thầm liên với Mourinho nhằm thuyết phục ông gia nhập sân Công viên các hoàng tử. Paris SG không thiếu và cũng chẳng tiếc tiền chuyển nhượng. Năm ngoái, chính họ đã phá sâu kỷ lục để mua Neymar với giá 222 triệu euro từ Barcelona.

Sở dĩ Paris SG muốn có Mourinho vì họ tin tưởng HLV này có thể kiểm soát phòng thay đồ toàn sao của họ, qua đó hướng đến thành công ở đấu trường châu Âu. Đây là điều mà HLV đương nhiệm Unai Emery không làm được.

Với sức mạnh tài chính đã có, Paris SG sẵn sàng đáp ứng mọi yêu cầu của Mourinho và hứa hẹn đưa về sân Công viên các hoàng tử bất cứ cầu thủ nào "Người đặc biệt" cần.

Truyền thông Anh thậm chí cho rằng Mourinho đã cố ý gây hấn với M.U để rộng đường sang Paris SG. Trước đó, HLV người Bồ Đào Nha từng công khai ca ngợi đội hình của Paris SG.

MỚI - NÓNG