Paris Hilton thướt tha như công chúa trên thảm đỏ

TPO - Không sở hữu vẻ đẹp nóng bỏng, đẫy đà nhưng 'cô nàng thừa kế' luôn là tâm điểm của sự chú ý ở mỗi sự kiện mà cô xuất hiện.
Paris Hilton thướt tha như công chúa trên thảm đỏ ảnh 1 Mới đây, kiều nữ đình đám Paris Hilton đã bất ngờ tới tham dự lễ trao Bet 2014 trong bộ đầm dạ hội vô cùng ấn tượng.
Paris Hilton thướt tha như công chúa trên thảm đỏ ảnh 2 Người đẹp thừa kế diện chiếc đầm trắng tinh khôi của nhãn hiệu Michael Costello với đường xẻ ấn tượng khoe khéo đôi chân thon.
Paris Hilton thướt tha như công chúa trên thảm đỏ ảnh 3 Paris xinh đẹp và kiều diễm như một nàng công chúa trên thảm đỏ.
Paris Hilton thướt tha như công chúa trên thảm đỏ ảnh 4
Paris Hilton thướt tha như công chúa trên thảm đỏ ảnh 5 Cô nàng cũng không quên gửi lời cảm ơn tới ekip làm đẹp cho mình khi được MC của chương trình khen ngợi là "nữ hoàng" của thảm đỏ.
Paris Hilton thướt tha như công chúa trên thảm đỏ ảnh 6 Paris Hilton hiện đang khá bận rộn với việc phát hành Album ca hát thứ hai của mình.
Paris Hilton thướt tha như công chúa trên thảm đỏ ảnh 7 Không chỉ nổi tiếng bởi gia tài kếch xù được thừa kế từ tập đoàn Hilton, Paris còn chứng minh rằng cô là một người rất tài năng khi "lấn sân" sang nhiều lãnh vực như: diễn viên, ca sĩ, kinh doanh và thu được những thành công đáng kể.
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

NSƯT Thanh Lam: 'Nhạc sỹ Phú Quang yêu, ghét rõ ràng'

NSƯT Thanh Lam: 'Nhạc sỹ Phú Quang yêu, ghét rõ ràng'

TPO - “Người đàn bà hát” được biết nhạc sỹ Phú Quang từ khi mới vào nghề. Cha chị, cố nhạc sỹ Thuận Yến tuy không cùng thế hệ với tác giả “Lãng đãng chiều đông Hà Nội", song vẫn dành tình cảm yêu quí, trân trọng cho một người tài hoa.