Paris Hilton rơi nước mắt kể về scandal lộ băng sex 15 năm trước

Paris Hilton lau nước mắt kể về quá khứ tủi hổ.
Paris Hilton lau nước mắt kể về quá khứ tủi hổ.
TPO - Trong bộ phim tài liệu mới của Netflix, Paris Hilton đã có những trải lòng về sự cố lộ băng sex cách đây gần 15 năm.

Đã 15 năm kể từ khi show truyền hình thực tế “The Simple Life” xuất hiện lần đầu trên màn hình TV, đưa tên tuổi Paris Hilton và Nicole Richie trở thành những cái tên phổ biến ở Mỹ.

Tuy nhiên, ở thời kỳ đỉnh cao của sự nổi tiếng, đoạn băng sex giữa tiểu thư nhà Hilton và bạn trai cũ Rick Salomon bất ngờ bị rò rỉ vào năm 2004.

Trong bộ phim tài liệu mới của Netflix, có tên “The American Meme”, Paris Hilton đã không kìm được nước mắt khi chia sẻ về những ảnh hưởng xấu mà cuốn băng gây ra cho cuộc đời cô.

“Nó thay đổi cuộc đời tôi sau một đêm theo đúng nghĩa đen. Người ta nói về nó trên tất cả các đài tin tức, trong mỗi talk show, mọi người nói về nó với thái độ cợt nhả. Điều đó thật điên rồ.

Tôi đã không ra khỏi nhà trong nhiều tháng. Tôi đã rất bối rối. Tôi cảm giác như mọi người trên đường đang cười nhạo tôi. Tôi thực sự không dám ra phố bởi suy nghĩ mọi người đã xem video, đã nhìn thấy tôi khoả thân và bàn tán sau lưng tôi”, ngôi sao 37 tuổi bộc bạch.

Theo Paris, cô cảm thấy như bị “hãm hiếp”, bị “mất đi linh hồn”. Thậm chí, người đẹp từng nghĩ đến cái chết.

“Tôi giống như ‘không muốn sống’ vì tôi nghĩ mọi thứ đã bị tước đoạt khỏi tôi. Tôi không muốn được biết đến theo cách như vậy. Tôi sẽ không bao giờ là người mà tôi có thể trở thành”, cô nói.

Năm 2004, đoạn băng sex có tựa đề “1 night in Paris” bị rò rỉ và lan truyền nhanh chóng trên Internet. Đoạn băng quay lại cảnh “ân ái” giữa Paris và Rick vào năm 2001, trước thời điểm show “The Simple Life” phát sóng.

Đoạn băng mang về cho Rick Salomon hàng triệu USD, thậm chí còn nhận giải “Phim sex bán chạy nhất năm 2005” của ngành công nghiệp phim người lớn.

Paris Hilton phủ nhận mọi cáo buộc cho rằng, cô thông đồng với tình cũ tạo scandal để nổi tiếng. Để chứng minh cho phát ngôn của mình, Paris đã đâm đơn kiện bạn trai cũ với cáo buộc phát tán video riêng tư. Tháng 7/2005, tiểu thư tóc vàng thắng kiện, nhận được 400.000 USD tiền bồi thường. Nữ ngôi sao thực tế tuyên bố không “bỏ túi” một đồng nào từ khoản tiền trên, thay vào đó quyên góp hết cho quỹ từ thiện.

Theo Mamamia, vào năm 2004, việc giễu cợt một phụ nữ bị rò rỉ băng sex (không có sự đồng ý của đương sự) được xem là một trò đùa chấp nhận được. Như Paris Hiton kể, scandal băng sex của cô bị đưa ra bàn tán một thời gian dài. Đây trở thành chủ đề cười cợt của nhiều chương trình đêm muộn trên TV, bao gồm talk show “SNL and the Late Show with David Letterman”.

Theo Theo Mamamia
MỚI - NÓNG
Doanh nghiệp của Shark Thủy bị cưỡng chế thuế, cổ phiếu lao dốc
Doanh nghiệp của Shark Thủy bị cưỡng chế thuế, cổ phiếu lao dốc
TPO - Ông Nguyễn Ngọc Thủy (còn gọi Shark Thủy) là nhà sáng lập kiêm Chủ tịch Hội đồng quản trị - Tổng Giám đốc Tập đoàn Egroup, Chủ tịch Hội đồng quản trị Công ty CP Anh ngữ Apax. 9 tháng đầu năm, dòng tiền từ hoạt động kinh doanh của Apax Holdings âm hơn 266 tỷ đồng. Dòng tiền từ hoạt động tài chính cũng âm gần 18 tỷ, dòng tiền hoạt động đầu tư âm 48 tỷ đồng.