Pakistan: Hiện trường vụ máy bay chở hơn 100 người rơi trúng khu dân cư

TPO - Một chiếc máy bay của hãng Hàng không Quốc tế Pakistan (PIA) khi đang trên đường từ Lahore tới Karachi đã gặp tai nạn và rơi gần sân bay quốc tế Jinnah.
Pakistan: Hiện trường vụ máy bay chở hơn 100 người rơi trúng khu dân cư ảnh 1 Theo Sputnik, vụ tai nạn xảy ra hôm nay, 22/5, khi chiếc Airbus A320 chở theo 99 hành khách và 8 thành viên phi hành đoàn chuẩn bị hạ cánh xuống sân bay Jinnah.
Pakistan: Hiện trường vụ máy bay chở hơn 100 người rơi trúng khu dân cư ảnh 2 Lực lượng cứu hộ lập tức được điều tới hiện trường. Tình trạng khẩn cấp đã được ban bố ở tất cả các bệnh viện lớn ở Karachi.
Xác máy bay bốc cháy giữa khu dân cư. Nguồn: Twitter 
Pakistan: Hiện trường vụ máy bay chở hơn 100 người rơi trúng khu dân cư ảnh 3 Quan chức địa phương lo ngại vụ tai nạn ảnh hưởng đến cả những người ở trên mặt đất, vì máy bay rơi đúng khu đông dân cư. Nhiều căn nhà đã bị phá hủy.
Pakistan: Hiện trường vụ máy bay chở hơn 100 người rơi trúng khu dân cư ảnh 4 Ít nhất 2 hành khách đã được xác nhận sống sót sau vụ tai nạn. 35 người khác được xác nhận đã tử vong.
 Nguồn: Daily Mail
Pakistan: Hiện trường vụ máy bay chở hơn 100 người rơi trúng khu dân cư ảnh 5 Nguyên nhân vụ tai nạn hiện đang được xác định, tuy nhiên, đài không lưu cho biết đã mất liên lạc với máy bay khoảng một phút trước khi xảy ra vụ va chạm.
Pakistan: Hiện trường vụ máy bay chở hơn 100 người rơi trúng khu dân cư ảnh 6 Các nhân chứng kể lại máy bay đã bốc cháy trên không trung trước khi đâm sầm xuống đất.
Pakistan: Hiện trường vụ máy bay chở hơn 100 người rơi trúng khu dân cư ảnh 7 CEO hãng hàng không PIA - Marshal Arshad Malik cho biết phi công - trong những giây phút cuối cùng - đã thông báo với đài không lưu rằng máy bay gặp sự cố kĩ thuật nên phải bay vòng thay vì hạ cánh.
Pakistan: Hiện trường vụ máy bay chở hơn 100 người rơi trúng khu dân cư ảnh 8  
Pakistan: Hiện trường vụ máy bay chở hơn 100 người rơi trúng khu dân cư ảnh 9  
Pakistan: Hiện trường vụ máy bay chở hơn 100 người rơi trúng khu dân cư ảnh 10  
Pakistan: Hiện trường vụ máy bay chở hơn 100 người rơi trúng khu dân cư ảnh 11  
Pakistan: Hiện trường vụ máy bay chở hơn 100 người rơi trúng khu dân cư ảnh 12
Theo Theo Sputnik
MỚI - NÓNG
Thanh tra Chính phủ yêu cầu Bộ Công Thương báo cáo về Quỹ bình ổn, cấp phép kinh doanh xăng dầu. Ảnh: Như Ý
Thanh tra Chính phủ yêu cầu báo cáo về Quỹ bình ổn, cấp phép kinh doanh xăng dầu
TPO - Thanh tra Chính phủ đề nghị Bộ Công Thương, Bộ Tài chính cung cấp hồ sơ, tài liệu liên quan đến việc chấp hành chính sách, pháp luật trong công tác quản lý nhà nước về xăng dầu cũng như việc lập, trích sử dụng Quỹ Bình ổn giá xăng dầu, cấp phép kinh doanh xăng dầu cho các thương nhân đầu mối.