Pakistan: Hiện trường vụ máy bay chở hơn 100 người rơi trúng khu dân cư

TPO - Một chiếc máy bay của hãng Hàng không Quốc tế Pakistan (PIA) khi đang trên đường từ Lahore tới Karachi đã gặp tai nạn và rơi gần sân bay quốc tế Jinnah.
Pakistan: Hiện trường vụ máy bay chở hơn 100 người rơi trúng khu dân cư ảnh 1 Theo Sputnik, vụ tai nạn xảy ra hôm nay, 22/5, khi chiếc Airbus A320 chở theo 99 hành khách và 8 thành viên phi hành đoàn chuẩn bị hạ cánh xuống sân bay Jinnah.
Pakistan: Hiện trường vụ máy bay chở hơn 100 người rơi trúng khu dân cư ảnh 2 Lực lượng cứu hộ lập tức được điều tới hiện trường. Tình trạng khẩn cấp đã được ban bố ở tất cả các bệnh viện lớn ở Karachi.

Xác máy bay bốc cháy giữa khu dân cư. Nguồn: Twitter 

Pakistan: Hiện trường vụ máy bay chở hơn 100 người rơi trúng khu dân cư ảnh 3 Quan chức địa phương lo ngại vụ tai nạn ảnh hưởng đến cả những người ở trên mặt đất, vì máy bay rơi đúng khu đông dân cư. Nhiều căn nhà đã bị phá hủy.
Pakistan: Hiện trường vụ máy bay chở hơn 100 người rơi trúng khu dân cư ảnh 4 Ít nhất 2 hành khách đã được xác nhận sống sót sau vụ tai nạn. 35 người khác được xác nhận đã tử vong.

 Nguồn: Daily Mail

Pakistan: Hiện trường vụ máy bay chở hơn 100 người rơi trúng khu dân cư ảnh 5 Nguyên nhân vụ tai nạn hiện đang được xác định, tuy nhiên, đài không lưu cho biết đã mất liên lạc với máy bay khoảng một phút trước khi xảy ra vụ va chạm.
Pakistan: Hiện trường vụ máy bay chở hơn 100 người rơi trúng khu dân cư ảnh 6 Các nhân chứng kể lại máy bay đã bốc cháy trên không trung trước khi đâm sầm xuống đất.
Pakistan: Hiện trường vụ máy bay chở hơn 100 người rơi trúng khu dân cư ảnh 7 CEO hãng hàng không PIA - Marshal Arshad Malik cho biết phi công - trong những giây phút cuối cùng - đã thông báo với đài không lưu rằng máy bay gặp sự cố kĩ thuật nên phải bay vòng thay vì hạ cánh.
Pakistan: Hiện trường vụ máy bay chở hơn 100 người rơi trúng khu dân cư ảnh 8  
Pakistan: Hiện trường vụ máy bay chở hơn 100 người rơi trúng khu dân cư ảnh 9  
Pakistan: Hiện trường vụ máy bay chở hơn 100 người rơi trúng khu dân cư ảnh 10  
Pakistan: Hiện trường vụ máy bay chở hơn 100 người rơi trúng khu dân cư ảnh 11  
Pakistan: Hiện trường vụ máy bay chở hơn 100 người rơi trúng khu dân cư ảnh 12
Theo Theo Sputnik
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Chiến đấu cơ Trung Quốc và Đài Loan trong một lần đụng nhau trên bầu trời eo biển Đài Loan hồi năm 2020. Ảnh: AP

Eo biển Đài Loan nóng lên từng ngày

TP - Hôm qua, Trung Quốc mô tả các cuộc diễn tập quân sự gần Đài Loan là “tập trận chiến đấu”, bày tỏ thái độ cứng rắn khi các cựu quan chức cấp cao của Mỹ đến Đài Bắc để thể hiện cam kết của Tổng thống Joe Biden đối với Đài Loan. Trong khi đó, có tin tức nói Mỹ đang thúc giục Nhật Bản ra tuyên bố ủng hộ Đài Loan.