Ông Tâm bị kiểm điểm lần thứ hai

Ông Tâm bị kiểm điểm lần thứ hai
“Người thứ ba” Nguyễn Văn Tâm trong vụ án sát hại nhà báo Hoàng Hùng đã phải giải trình và kiểm điểm lần thứ hai.

Ông Tâm bị kiểm điểm lần thứ hai

> Ông Tâm giải trình về quan hệ với vợ nhà báo Hoàng Hùng
> Vụ nhà báo Hoàng Hùng bị sát hại: Hàng trăm cuộc gọi bất thường

“Người thứ ba” Nguyễn Văn Tâm trong vụ án sát hại nhà báo Hoàng Hùng đã phải giải trình và kiểm điểm lần thứ hai.

Ông Tâm bị kiểm điểm lần thứ hai ảnh 1 
Ông Nguyễn Văn Tâm. Nguồn: Người lao động
 

Ngày 18-3 vừa qua, ông Nguyễn Văn Chính, Chi cục phó Chi cục QLTT Long An, kiêm Bí thư Chi bộ, cho biết sáng cùng ngày ông Nguyễn Văn Tâm, nguyên Đội trưởng Đội QLTT số 5, phải giải trình và kiểm điểm lần thứ hai tại tổ Đảng cơ sở.

Theo nguồn tin của báo Người lao động, lý do ông Tâm phải làm bản trường trình và kiểm điểm lại vì lần kiểm điểm trước đó, tổ Đảng cơ sở và Chi bộ Chi cục QLTT chỉ làm rõ nội dung: “Sang biên giới Campuchia tham gia đánh bạc”.

Sau khi báo chí đưa tin, kèm theo những chứng cứ liên quan đến mối quan hệ giữa ông Tâm với bà Trần Thúy Liễu, Đảng ủy Sở Công Thương tỉnh Long An đã đề nghị Chi bộ cơ quan QLTT tiến hành kiểm điểm làm rõ bốn nội dung. Theo đó, người đàn ông này phải giải trình về chuyện qua biên giới tham gia đánh bạc, chuyện kinh doanh mua bán khăn lạnh, về mối quan hệ tình cảm với bà Liễu và số tiền 150 triệu đồng.

Trước đó, cơ quan điều tra cũng đã thu thập được chứng cứ chứng minh rằng trước và sau khi nhà báo Hoàng Hùng bị sát hại, bà Liễu đã nhận hàng trăm cuộc gọi và tin nhắn từ số điện thoại 0932799…Ông Nguyễn Ngọc Long, quyền Chi cục trưởng Chi cục QLTT tỉnh Long An cũng xác nhận rằng số điện thoại 0932799… là của ông Nguyễn Văn Tâm.

Ngoài ra, sau khi bà Trần Thúy Liễu đến cơ quan công an tự thú, những bức thư “thông cung” của người đàn bà này gửi một người đàn ông tên Tâm cũng bị phát hiện. Trả lời về vấn đề này, ông Nguyễn Văn Tâm một mực khẳng định: “Từ khi nhà báo Hoàng Hùng bị sát hại, tôi không có liên lạc gì với bà Liễu…”.

Theo N.Lê
Vietnamnet

Theo Tổng hợp
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm