Ông Park liệu có xung đột với CLB Hà Nội vì Đình Trọng?

HLV Park Hang Seo khẳng định ông sẽ là người ra quyết định cuối cùng về nhân sự U23 Việt Nam.
HLV Park Hang Seo khẳng định ông sẽ là người ra quyết định cuối cùng về nhân sự U23 Việt Nam.
TPO - Trung vệ Đình Trọng được HLV Park Hang Seo giữ lại đội tuyển U23 Việt Nam dự giải U23 châu Á 2020, nhưng CLB Hà Nội cho biết anh chưa bình phục hoàn toàn 100% chấn thương.

Đình Trọng bị chấn thương ở trận đấu của CLB Hà Nội với HAGL tại V-League 2019. Anh sau đó phải phẫu thuật tại Hàn Quốc và lỡ nhiều giải đấu quan trọng cùng đội tuyển Việt Nam cũng như U23 Việt Nam.

Chuẩn bị cho VCK U23 châu Á 2020 tại Thái Lan, HLV Park Hang Seo đã triệu tập Đình Trọng trở lại đội tuyển U23 Việt Nam. Chấn thương của trung vệ sinh năm 1997 được khẳng định đã bình phục hoàn toàn. Dù gạch tên anh ở danh sách sơ bộ đăng ký với AFC, HLV Park Hang Seo cuối cùng vẫn giữ Đình Trọng ở lại tuyển U23 Việt Nam.

Mới đây, HLV trưởng CLB Hà Nội Chu Đình Nghiêm bày tỏ lo lắng, Đình Trọng chưa bình phục hoàn toàn 100% chấn thương. Theo ông Nghiêm, Đình Trọng đã nóng vội trở lại. Tuy nhiên phát biểu trong cuộc họp báo trước loạt trận của các đội bóng tại bảng D hôm nay, ông Park Hang Seo cho biết U23 Việt Nam đã sẵn sàng cho giải, các cầu thủ đều có thể thi đấu.

Ông Park liệu có xung đột với CLB Hà Nội vì Đình Trọng? ảnh 1 HLV Park Hang Seo giữ Đình Trọng cho VCK U23 châu Á 2020 nhưng CLB Hà Nội cho biết anh chưa bình phục chấn thương 100%.

Nhà cầm quân Hàn Quốc dù vậy từ chối trả lời cụ thể về việc sử dụng các cầu thủ vừa bình phục chấn thương ở đội tuyển U23 Việt Nam. Trong số đó dĩ nhiên có cả Đình Trọng.

Với phát biểu của HLV Chu Đình Nghiêm, có thể thấy CLB Hà Nội không thực sự yên tâm và muốn Đình Trọng dự VCK U23 châu Á 2020 bởi đây có thể là sự mạo hiểm đối với anh. Trước đó, bầu Hiển cũng không ủng hộ Văn Hậu trở về Việt Nam dự VCK U23 châu Á 2020 theo yêu cầu của HLV Park Hang Seo. Ông Hiển nghiêng về việc ủng hộ Heereveen giữ Văn Hậu ở lại đội bóng.

Đình Trọng là lứa từng cùng U23 Việt Nam đoạt vị trí Á quân tại VCK U23 châu Á 2020. So với cách đây 2 năm, ông Park hiện chỉ còn 7 cầu thủ từng cùng mình chinh chiến ở giải đấu trên.

MỚI - NÓNG