Có 25 kết quả :

Lãnh đạo Tập đoàn Hoa Sen trao giải thưởng 1 xe ô tô Mazda CX-5 cho nhà phân phối may mắn

Mua ống nhựa Hoa sen, trúng ô tô Mazda CX-5

Tập đoàn Hoa Sen vừa tổ chức trao thưởng cho các nhà phân phối, đại lý đã trúng thưởng kỳ 1 chương trình khuyến mại “Mua Ống nhựa Hoa Sen – Trúng ôtô Mazda CX-5” kỳ khuyến mại từ 1/3/2020 – 30/6/2020.
Vì sao khách hàng lựa chọn thương hiệu Ströman cho ống nước trong tường

Vì sao khách hàng lựa chọn thương hiệu Ströman cho ống nước trong tường

Do giới hạn bởi năng lực sản xuất và đầu tư, hầu hết các nhà sản xuất ống nhựa thường khởi đầu bằng uPVC. Ra mắt cách đây chỉ 4 năm, song Ströman đã là cái tên thu hút thị trường ngay từ đầu khi trình làng cả 3 dòng sản phẩm ống nhựa uPVC, PPR và HDPE. Đáp ứng các tiêu chí, tiêu chuẩn khắt khe về chất lượng, ống nhựa Ströman được tin dùng và được các chuyên gia trong ngành ưu ái gọi là “”Chuyên gia ống trong tường””.
Học sinh, sinh viên TPHCM ký cam kết không sử dụng ly nhựa, ống hút

Hơn 1.000 học sinh, sinh viên TPHCM ký cam kết không sử dụng ly nhựa, ống hút

TPO - Ngày 11/5 tại TPHCM diễn ra lễ phát động chương trình nói không với ly, ống hút nhựa sử dụng 1 lần. Chương trình được tổ chức đồng loạt tại Trường ĐH Công nghiệp Thực phẩm TPHCM (HUFI), Trung tâm Giáo dục phổ thông, Trường THPT Trần Quốc Toản với sự tham dự của gần 1.000 học sinh - sinh viên…
Nhiều DN Việt Nam đầu tư công nghệ hiện đại sản xuất thuốc chất lượng cao

Thuốc nội ít vi phạm chất lượng hơn thuốc ngoại

Thừa nhận hiện nay hệ thống kiểm tra, giám sát chất lượng thuốc trên thị trường Việt Nam còn có những điểm hạn chế, nhưng ông Nguyễn Đăng Lâm, Phó Viện trưởng Viện Kiểm nghiệm thuốc Trung Ương cũng cho rằng có đủ cơ sở để khẳng định tỷ lệ thuốc Việt Nam vi phạm chất lượng trên số mẫu lấy kiểm tra thấp hơn hẳn thuốc ngoại.
Nước cất ống nhựa công nghệ BFS đang được các bệnh viện sử dụng thay thế nước cất ống thủy tinh giá rẻ

Tiêm an toàn giảm thiểu rủi ro trong điều trị y khoa?

TPO - Tiêm an toàn là khái niệm được sử dụng phổ biến, đặc biệt trong tiêm chủng. Đây là khâu sơ kỳ nhưng rất quan trọng trong khám chữa bệnh, nếu như không được tiêm đúng cách, đúng thuốc, đúng liều và phù hợp với thể trạng của từng người thì ngay từ khâu này cũng có thể xảy ra những rủi ro nhất định.