Ông Nguyễn Thiện Nhân: 'Tham nhũng là giặc nội xâm'

Chủ tịch Nguyễn Thiện Nhân và đại diện các đơn vị làm việc với Báo Thanh Niên. (ảnh Tườn Kha)
Chủ tịch Nguyễn Thiện Nhân và đại diện các đơn vị làm việc với Báo Thanh Niên. (ảnh Tườn Kha)
TPO - Ủy viên Bộ Chính trị, Chủ tịch Ủy ban T.Ư MTTQ Việt Nam Nguyễn Thiện Nhân khẳng định, tham nhũng đang là giặc nội xâm, nếu không được giải quyết triệt để thì tương lai đất nước, tương lai chế độ và tương lai của người dân bị đe dọa.  

Chiều 23/3, Ủy viên Bộ Chính trị, Chủ tịch Ủy ban T.Ư MTTQ Việt Nam Nguyễn Thiện Nhân đã đến thăm và làm việc với Báo Thanh Niên. Tại cuộc làm việc ông Nguyễn Thiện Nhân biểu dương những nỗ lực của báo trong việc tuyên truyền, đấu tranh với tình trạng tiêu cực, tham nhũng.

Chủ tịch Nguyễn Thiện Nhân cũng khẳng định, Nghị quyết T.Ư 4 thể hiện quyết tâm cao của Bộ Chính trị trong đấu tranh với tình trạng suy thoái, “tự diễn biến”, “tự chuyển hoá”. Báo chí đồng hành cùng với đảng, nhân dân trong công cuộc phòng chống tham nhũng, thực hiện Nghị quyết T.Ư 4.

Chủ tịch Nguyễn Thiện Nhân khẳng định, Măt trận tổ quốc sẽ sát cánh cùng báo chí trong công cuộc phòng chống tham nhũng, không để báo chí cô đơn trong chiến tuyến này vì tham nhũng đang là giặc nội xâm, nếu không được giải quyết triệt để, thì tương lai đất nước, tương lai chế độ và tương lai của người dân bị đe dọa.

Tại cuộc làm việc, nhiều phóng viên Báo Thanh Niên cũng phản ánh với ông Nguyễn Thiện Nhân về những khó khăn, trở ngại trong công cuộc đấu tranh phòng chống tham nhũng.

MỚI - NÓNG
Thả cá thể vích nặng 70kg về biển
Thả cá thể vích nặng 70kg về biển
TPO - Cá thể vích biển được Đồn Biên phòng Cửa khẩu Cảng Cửa Việt (Bộ đội Biên phòng tỉnh Quảng Trị) phối hợp với lực lượng chức năng gắn thẻ định danh, rồi thả về môi trường biển.