Ông bố trẻ người Mỹ sáng tạo thiệp Giáng sinh đời thường độc đáo

TPO - Người thân và họ hàng của anh chàng Jonathan Stanley luôn bất ngờ khi nhận được thiệp mừng Giáng sinh "có một không hai" từ gia đình anh.
Ông bố trẻ người Mỹ sáng tạo thiệp Giáng sinh đời thường độc đáo ảnh 1

Anh chàng Jonathan Stanley giữ thói quen gửi thiệp mừng Giáng sinh tới người thân và họ hàng đã nhiều năm nay và năm 2014, anh quyết định phải làm một điều gì đó thật đặc biệt. Jonathan nghĩ ra ý tưởng tại sao mình và vợ con không trở thành nhân vật chính của những bức ảnh, sau đó anh sẽ gửi tặng cho người thân những tấm thiệp này. 
Việc bắt tay vào thực hiện không hề suôn sẻ. Năm đầu tiên, chúng tôi là cha mẹ của một cậu bé 1 tuổi luôn khóc lóc, trời rất nhiều gió, đèn nhấp nháy liên tục và bạn biết đấy, nếu trông tôi ổn thì vợ tôi lại không và ngược lại, có cái lại nhắm mắt. Thế rồi tôi quyết định ghép các hoạt động của con vào một bức ảnh và gương mặt bơ phờ của vợ chồng tôi được giữ nguyên, không ngờ người thân lại rất thích.“

Ông bố trẻ người Mỹ sáng tạo thiệp Giáng sinh đời thường độc đáo ảnh 2

 Được người thân ủng hộ, thay vì những tấm thiệp thông thường như trước đây, Jonathan quyết định năm nào cũng chụp ảnh Giáng sinh và gửi tặng họ hàng.

Ông bố trẻ người Mỹ sáng tạo thiệp Giáng sinh đời thường độc đáo ảnh 3

Ông bố trẻ sống ở Charlotte, North Carolina cho biết: "Tôi cố gắng để những bức ảnh được chân thật nhất có thể, hầu hết các cảnh chụp thực tế được để tự nhiên và ít can thiệp photoshop nhất. Ngày nay mọi người đều có con mắt tinh đời để nhận ra đâu là giả."

Ông bố trẻ người Mỹ sáng tạo thiệp Giáng sinh đời thường độc đáo ảnh 4

"Điều khó nhất là làm sao đặt bọn trẻ vào đúng vị trí, chơi đùa vui vẻ tự nhiên nhất và bấm máy đúng thời điểm nhất." 

Ông bố trẻ người Mỹ sáng tạo thiệp Giáng sinh đời thường độc đáo ảnh 5

Ngoài sự sáng tạo, nhiều cư dân mạng bày tỏ họ thấy rất ấm áp với không khí gia đình đón Giáng sinh của gia đình anh Jonathan.

Ông bố trẻ người Mỹ sáng tạo thiệp Giáng sinh đời thường độc đáo ảnh 6

Bức ảnh Noel mới nhất của gia đình anh Jonathan.

MỚI - NÓNG
Phát lộ bất ngờ
Phát lộ bất ngờ
TP - Vụ mưu sát ứng viên tổng thống Mỹ Donald Trump ngày 13/7 làm phát lộ nhiều thực tế bất ngờ, dù chưa rõ hung thủ thuộc dạng “con sói đơn độc” hay đại diện cho một tổ chức nào đó.