Ôn Bích Hà hóa cô gái dân tộc thiểu số ở tuổi 56, sắc vóc mê đắm lòng người

TPO - Vẻ đẹp yêu kiều, ngọt ngào của Ôn Bích Hà trong trang phục của một dân tộc thiểu số Trung Quốc khiến dân mạng không ngớt lời khen ngợi.
Ôn Bích Hà hóa cô gái dân tộc thiểu số ở tuổi 56, sắc vóc mê đắm lòng người ảnh 1
Ngày 30/5, Ôn Bích Hà chia sẻ lên trang Weibo cá nhân bộ ảnh mới, kèm dòng trạng thái: "Hóa thân thành một cô gái dân tộc thiểu số, dạo bước trong khu phố cổ kính, cảm giác như quay ngược thời gian trở về với quê hương".
Ôn Bích Hà hóa cô gái dân tộc thiểu số ở tuổi 56, sắc vóc mê đắm lòng người ảnh 2
Theo HK01, Ôn Bích Hà rất thích Vân Nam, tỉnh biên giới của tây nam Trung Quốc. Gần đây, nhân chuyến công tác đến Vân Nam, cô ghé thăm thành cổ Lệ Giang. Khi đi qua một cửa hàng cho thuê trang phục dân tộc thiểu số, nàng "Phan Kim Liên" đã ghé vào và thực hiện bộ ảnh.
Ôn Bích Hà hóa cô gái dân tộc thiểu số ở tuổi 56, sắc vóc mê đắm lòng người ảnh 3
Nữ diễn viên sinh năm 1966 cho biết, chủ và nhân viên cửa hàng tiếp đón cô rất nồng nhiệt, còn giúp cô hóa trang xinh đẹp. Theo Ôn Bích Hà, cô từng khoác lên mình trang phục dân tộc thiểu số khi đóng phim cách đây hơn 10 năm, đây là lần thứ hai của cô. "Cảm giác mặc bộ đồ khi quay phim hoàn toàn khác với cảm giác làm khách du lịch. Tôi được trải nghiệm sự thích thú của du khách khi được mặc cổ trang", cô tiết lộ.
Ôn Bích Hà hóa cô gái dân tộc thiểu số ở tuổi 56, sắc vóc mê đắm lòng người ảnh 4
Trong ảnh, Ôn Bích Hà yêu kiều, ngọt ngào trong tạo hình mới. Hơn thế, ngoại hình trẻ trung không tưởng của cô ở tuổi 56 khiến dân tình phải xuýt xoa. Cô trông thẹn thùng, e ấp như những cô gái chưa chồng được mặc đẹp tham dự lễ hội để tìm kiếm ý trung nhân.
Ôn Bích Hà hóa cô gái dân tộc thiểu số ở tuổi 56, sắc vóc mê đắm lòng người ảnh 5
Không chỉ gương mặt, "Đát Kỷ đẹp nhất màn ảnh Hoa ngữ" cũng sở hữu vóc dáng nuột nà không kém gái đôi mươi.
Ôn Bích Hà hóa cô gái dân tộc thiểu số ở tuổi 56, sắc vóc mê đắm lòng người ảnh 6
Vì ngoại hình thách thức thời gian, Ôn Bích Hà từng không ít lần bị chỉ trích vì không chịu già, còn có cách hành xử và phong cách thời trang "cưa sừng làm nghé", không hợp tuổi.
Ôn Bích Hà hóa cô gái dân tộc thiểu số ở tuổi 56, sắc vóc mê đắm lòng người ảnh 7
Bất chấp dân mạng "lời ra tiếng vào", Ôn Bích Hà vẫn cập nhật trang cá nhân thường xuyên bằng những bộ ảnh điệu đà, "bánh bèo".
Ôn Bích Hà hóa cô gái dân tộc thiểu số ở tuổi 56, sắc vóc mê đắm lòng người ảnh 8
Người đẹp quan điểm: "Hãy làm theo số phận của bạn, hãy biết ơn mỗi ngày, mọi thứ sẽ được an bài tốt nhất".
Theo HK01, Weibo