Ôn Bích Hà bao nhân viên đi nghỉ Tết Trung thu, sắc vóc tuổi 55 lại gây ‘bão’

TPO - Dù đã ngoài ngũ tuần, Ôn Bích Hà không những không bị chênh lệch ngoại hình, ngược lại còn nổi bật hơn hẳn khi chụp ảnh cùng nhóm nhân viên trẻ tuổi trong kỳ nghỉ Tết Trung thu.
Ôn Bích Hà bao nhân viên đi nghỉ Tết Trung thu, sắc vóc tuổi 55 lại gây ‘bão’ ảnh 1
Mới đây, Ôn Bích Hà chi tiền bao cả ê kíp làm việc cùng cô đi nghỉ Tết Trung thu ở Tam Á thuộc đảo Hải Nam, Trung Quốc, và công viên giải trí Disneyland ở Thượng Hải. Người đẹp 6x liên tục cập nhật hình ảnh về chuyến đi lên trang cá nhân.
Ôn Bích Hà bao nhân viên đi nghỉ Tết Trung thu, sắc vóc tuổi 55 lại gây ‘bão’ ảnh 2
Qua Weibo của Ôn Bích Hà có thể thấy, nữ diễn viên cùng các nhân viên có quãng thời gian nghỉ ngơi vui vẻ với nhiều hoạt động như đến khu vui chơi, tắm biển, đi du thuyền...
Ôn Bích Hà bao nhân viên đi nghỉ Tết Trung thu, sắc vóc tuổi 55 lại gây ‘bão’ ảnh 3

Nàng "Phan Kim Liên" chia sẻ, rất biết ơn vì ê kíp của cô đã làm việc vất vả trong những năm qua, luôn đồng hành cùng cô qua các tỉnh, thành phố, thậm chí xa hơn mà chưa một lần phàn nàn về công việc vất vả. "Họ thậm chí không có thời gian về nhà hoặc đi nghỉ. Họ cùng tôi chạy show, quay quảng cáo bất kể thứ Bảy, Chủ nhật hay ngày lễ. Đội nhóm của tôi đã làm việc chăm chỉ. Vì thế, tôi đặc biệt xin công ty xin nghỉ phép. Chúng tôi bay đến đảo Hải Nam chơi vài ngày, rồi dành một ngày ghé Disneyland Thượng Hải. Họ không thể đoàn tụ với gia đình vào dịp Tết Trung thu, hi vọng mọi người tận hưởng niềm vui trong kỳ nghỉ sớm này", cô cho biết.

Ôn Bích Hà bao nhân viên đi nghỉ Tết Trung thu, sắc vóc tuổi 55 lại gây ‘bão’ ảnh 4
Được biết, Ôn Bích Hà tập trung phát triển sự nghiệp ở đại lục trong năm nay. Do lịch trình dày đặc, cô không thể về Hong Kong đón Tết Trung thu cùng gia đình. Người đẹp lên kế hoạch sẽ về quê nhà vào tháng 12 tới.
Ôn Bích Hà bao nhân viên đi nghỉ Tết Trung thu, sắc vóc tuổi 55 lại gây ‘bão’ ảnh 5
Ngoài tính cách hào phóng, mỹ nhân Hong Kong còn gây "bão" mạng bởi sắc vóc trẻ trung như gái đôi mươi dù đã bước sang tuổi 55.
Ôn Bích Hà bao nhân viên đi nghỉ Tết Trung thu, sắc vóc tuổi 55 lại gây ‘bão’ ảnh 6
Cô tự tin diện bikini khoe vóc dáng nuột nà, làn da mịn màng xứng danh mỹ nhân "không tuổi" của showbiz Hoa ngữ.
Ôn Bích Hà bao nhân viên đi nghỉ Tết Trung thu, sắc vóc tuổi 55 lại gây ‘bão’ ảnh 7
Dân mạng hết lời khen ngợi ngoại hình "hack tuổi" của Ôn Bích Hà.
Ôn Bích Hà bao nhân viên đi nghỉ Tết Trung thu, sắc vóc tuổi 55 lại gây ‘bão’ ảnh 8
Cô tranh thủ chuyến đi chơi chụp những bộ ảnh đẹp chia sẻ cùng người hâm mộ.
Ôn Bích Hà bao nhân viên đi nghỉ Tết Trung thu, sắc vóc tuổi 55 lại gây ‘bão’ ảnh 9
Ôn Bích Hà bao nhân viên đi nghỉ Tết Trung thu, sắc vóc tuổi 55 lại gây ‘bão’ ảnh 10
"Đát Kỷ đẹp nhất màn ảnh" tranh thủ tận hưởng thời gian nghỉ ngơi hiếm hoi. Chuyến đi kết thúc trước Tết Trung thu để kịp bắt tay vào các công việc cho video ca nhạc "Just Love You Too much". Sau đó, cô sẽ đến Thanh Đảo ghi hình cho bộ phim "731".
Ôn Bích Hà bao nhân viên đi nghỉ Tết Trung thu, sắc vóc tuổi 55 lại gây ‘bão’ ảnh 11
Công việc bận rộn nhưng Ôn Bích Hà vẫn rất vui vẻ. "Tôi sẽ gọi video với Xavier (con trai) và Kenny (chồng). Tôi thực sự yêu thích công việc của mình. Mỗi khi làm việc, tôi cảm thấy như đang đi nghỉ", nữ ca sĩ nói.
Theo HK01, Weibo
Tin liên quan