Ôm hận vì tin Sở khanh

Ảnh minh họa: Internet
Ảnh minh họa: Internet
TPO - Tôi biết tâm trạng của em giờ đang hoang mang đến cùng cực, trong khi cái thai ngày một lớn dần mà chẳng biết tìm bố đứa bé ở đâu giữa Sài Gòn đông chật người như thế.

Quan điểm của bạn đọc về vấn đề này, xin gửi về tòa soạn theo địa chỉ email: online@tienphong.vn

Đọc tâm sự của em trong bài viết " Khôn ba năm, dại một giờ", thấy đúng là em dại thật. Đã biết xa nhà lên thành phố kiếm tiền, đã biết nơi ấy có nhiều cám dỗ, mà em không hề cảnh giác một chút nào, thì em dính bẫy thôi.

Người đàn ông mà em cho là yêu em thật lòng, là lo lắng, quan tâm, tặng quà, tặng hoa cho em “không thiếu một ngày lễ nào” chính là một gã trai quá sành sỏi, từng trải trong tình trường đấy em ạ.

Anh ta thấy em thật thà, tin tưởng tuyệt đối vào anh ta nên đã lợi dụng để chiếm đoạt thân xác em mà thôi. Nếu là người đàng hoàng, anh ta việc gì phải giấu em nơi ở, gia đình, ba mẹ của anh ta khi đã yêu nhau một thời gian khá dài như vậy?

Anh ta lấy lý do ba mẹ khó tính, không chấp nhận em vì em quê mùa, làm công nhân may với đồng lương ít ỏi ư? Đó chỉ là sự ngụy biện, là lời từ chối khéo để che giấu động cơ của anh ta thôi.

Em đã gặp ba mẹ anh ta bao giờ đâu mà biết là họ khó tính, họ không chấp nhận em mà em đã vội vã tin ngay lời anh ta như thế. Càng phân tích càng thấy em vội vàng, nhẹ dạ cả tin đến tội nghiệp.

Tôi biết tâm trạng của em giờ đang hoang mang đến cùng cực, trong khi cái thai ngày một lớn dần mà chẳng biết tìm bố đứa bé ở đâu giữa Sài Gòn đông chật người như thế.

Thôi em ạ, đừng hi vọng hão huyền vào sự có mặt của anh ta nữa, mà nếu anh ta có mặt thì chắc gì đã công nhận giọt máu ấy là của anh ta.

Tôi nghĩ giờ đây em phải bình tĩnh, nhận rõ tình cảnh của em để có hướng mà tháo gỡ. Mọi quyết định là do em, nếu em đủ bản lĩnh giữ lại đứa bé, thì hãy vui vẻ đối diện với sự thật, có kế hoạch sinh nở và nuôi dạy cháu lớn khôn.

Còn không em cũng nên gặp bác sỹ để tư vấn tình trạng của thai nhi để có hướng giải quyết, đừng nên để quá muộn, đến lúc mầm sống thành người, được sinh ra và chịu sự ghẻ lạnh của chính mẹ đẻ mình thì quá bất hạnh cho con trẻ, em ạ. Cái giá phải trả cho sự dại khờ của em là quá đắt, nhưng tôi tin rằng em sẽ đủ nghị lực để  vượt qua. Chúc em may mắn. 

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Ảnh minh họa: Internet

Dấu hiệu cảnh báo cơ thể đang 'chứa' cục máu đông có thể gây đột quỵ bất cứ lúc nào

TPO - Triệu chứng máu đông khác nhau tùy vào vị trí đông máu. Nhìn chung, chúng đều dẫn đến các biến chứng nguy hiểm nếu không được phát hiện và loại bỏ kịp thời. Vì thế, khi nhận biết được các triệu chứng người bệnh cần sớm đến các trung tâm y tế để thăm khám và điều trị.
TPHCM: Phương án nào ngăn chặn COVID-19 khi bệnh viện phục hồi công năng?

TPHCM: Phương án nào ngăn chặn COVID-19 khi bệnh viện phục hồi công năng?

TPO - Giai đoạn bình thường mới đang dần trở lại, hầu hết các bệnh viện từ tuyến cơ sở đến tuyến Trung ương trên địa bàn TPHCM đang chuẩn bị sẵn sàng các phương án để phục hồi công năng, khám chữa bệnh thông thường. Các bệnh viện đang thiết lập những phương án ngăn chặn dịch COVID-19, bảo vệ an toàn cho người bệnh.