Nửa đêm trộm đột nhập vào nhà cuỗm hơn 30 lượng vàng

Hiện trường vụ trộm đột nhập cuỗm hơn 30 lượng vàng
Hiện trường vụ trộm đột nhập cuỗm hơn 30 lượng vàng
Ngày 27/6, nguồn tin từ công an tỉnh Vĩnh Long cho biết cơ quan công an đang điều tra vụ trộm đột nhập vào tiệm vàng Kim Trân Thảo (Khóm 1, phường Cái Vồn, thị xã Bình Minh) lấy đi hơn 30 lượng vàng các loại.

Theo thông tin ban đầu, sự việc xảy ra vào rạng sáng ngày 27/6, sau trận bóng đá World Cup kết thúc. Bọn trộm đột nhập từ mái tôn để vào nhà lấy nhiều nữ trang đang trưng bày trong tủ kính gồm: nhẫn, vòng đeo tay, dây chuyền… với hơn 30 lượng vàng.

Theo người nhà nạn nhân, đêm xảy ra sự việc, những thành viên trong gia đình có xem trận bóng đá World Cup diễn ra lúc 23h sau đó mới đi ngủ. Có thể bọn trộm đã theo dõi, lên mái nhà nằm đợi khi người nhà đi ngủ mới dỡ mái tôn xuống nhà trộm vàng mà không ai hay biết.

Ngoài ra, ngay cửa nhà có chuông cảnh báo tự động nhưng do tên trộm không thoát thân bằng cửa chính mà tiếp tục leo lên tầng nhà để thoát ra ngoài nên chuông không báo.

Hiện tại, cơ quan công an đang tiếp tục phong tỏa, khám nghiệm hiện trường để điều tra vụ việc.

Theo Minh Giang

Theo Dân Trí
MỚI - NÓNG
Chia sẻ khó khăn với người nghèo ngoại thành Hà Nội
Chia sẻ khó khăn với người nghèo ngoại thành Hà Nội
TPO - Sáng 22/10, trong khuôn khổ chương trình “Cùng Tiền Phong tiếp sức tuyến đầu chống dịch COVID-19”, đại diện báo Tiền Phong trao 50 suất quà cho người nghèo, gặp khó khăn tại Cẩm Lĩnh (Ba Vì, Hà Nội). Dịp này, huyện Ba Vì cũng hỗ trợ 50 triệu đồng để dựng nhà mới cho một hộ dân đặc biệt khó khăn trong xã Cẩm Lĩnh.

Có thể bạn quan tâm