Nữ sinh xứ Nghệ bỗng nổi tiếng với mặt mộc xinh xắn

Quách Thuý Hằng (sinh năm 2005, Nghệ An) được nhiều người chú ý trong khoảnh khắc mặc trang phục áo đoàn cùng vẻ đẹp mặt mộc xinh xắn.

Liên hệ với Thúy Hằng, em cho biết: “Em cảm thấy rất bất ngờ khi nhận được sự quan tâm, chú ý của mọi người như vậy. Em không gặp phiền phức gì cả mà chỉ có thêm những người bạn mới từ khắp mọi nơi thôi”.

Nữ sinh xứ Nghệ bỗng nổi tiếng với mặt mộc xinh xắn ảnh 1
Được biết, hình ảnh chụp lén Thúy Hằng là trong buổi đại hội chi đoàn đầu năm. Sau khi được đăng tải trên mạng xã hội, Thúy Hằng nhận được rất nhiều lời ngợi khen bởi mặt mộc dễ thương, xinh xắn. Thúy Hằng cũng chia sẻ rằng, ở độ tuổi 15, em không trang điểm quá nhiều mà chỉ chăm sóc da cơ bản. Với Thúy Hằng, được sống hồn nhiên đúng với số tuổi, bên cạnh gia đình, bạn bè chính là điều hạnh phúc nhất rồi. Hằng luôn được gia đình ủng hộ trong những quyết định của mình, đó cũng là động lực để em cố gắng hoàn thành tốt việc học ở trường.
Nữ sinh xứ Nghệ bỗng nổi tiếng với mặt mộc xinh xắn ảnh 2 Đường nét gương mặt thiếu nữ tuổi 15 khá hài hòa.
Thúy Hằng có dự định theo học ngành Du lịch trong tương lai. Bởi vì em thích cảm giác được đi đây đó, tự mình khám phá những điều thú vị xung quanh cuộc sống, mở rộng vốn hiểu biết; đồng thời tiếp xúc với những nét văn hóa, con người mới. Quan điểm sống của nữ sinh 15 tuổi là “không quan tâm người khác nghĩ gì, chỉ cần bản thân mình cố gắng thì kết quả đạt được sẽ tương xứng với công sức bỏ ra”. Bởi thế, trong cuộc sống, Thúy Hằng luôn nhìn nhận mọi việc với thái độ lạc quan, vui vẻ, chỉ cần bản thân cảm thấy đúng đắn thì sẽ thực hiện, không ảnh hưởng đến gia đình, người khác là được. Mọi người xung quanh thường nhận xét Thúy Hằng là một cô gái thân thiện, hòa đồng, biết cách giúp đỡ người khác. Với Hằng, khi giúp đỡ được ai đó chính là khi bản thân cảm thấy được niềm hạnh phúc giản dị.
Nữ sinh xứ Nghệ bỗng nổi tiếng với mặt mộc xinh xắn ảnh 3
Thúy Hằng xác định được nhiệm vụ chính của mình lúc này là học tập. Thế nên hầu hết thời gian em đều dành để học. Ngoài ra, khi rảnh rỗi, Hằng làm việc nhà, gặp gỡ bạn bè. Thúy Hằng hy vọng quãng thời gian cấp 3 sẽ có thêm nhiều trải nghiệm đáng nhớ.
Nữ sinh xứ Nghệ bỗng nổi tiếng với mặt mộc xinh xắn ảnh 4
Nữ sinh xứ Nghệ bỗng nổi tiếng với mặt mộc xinh xắn ảnh 5 Trong tương lai Hằng mong muốn trở thành người mẫu ảnh.
“Trong thời đại phát triển như hiện nay thì em nghĩ cần trang bị vốn tiếng Anh để có thể giao tiếp với thế giới bên ngoài. Khi có tiếng Anh thì chúng ta sẽ biết thêm được những thông tin về thế giới, đồng thời cũng trở nên tự tin hơn. Em cũng rất thích học tiếng Anh và cố gắng để học tốt ngôn ngữ này”, Thúy Hằng cho biết thêm.
Theo Theo Dân trí
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Anh Nguyễn Ngọc Lương, Bí thư T.Ư Đoàn, Chủ tịch Hội đồng Đội T.Ư, Phó Chủ nhiệm thường trực UBQG về Thanh niên Việt Nam phát biểu tại Hội nghị.

Cử tri tín nhiệm 100% giới thiệu Bí thư T.Ư Đoàn Nguyễn Ngọc Lương ứng cử ĐBQH

TPO - Tại Hội nghị lấy phiếu nhận xét và tín nhiệm của cử tri nơi cư trú, anh Nguyễn Ngọc Lương, Bí thư T.Ư Đoàn, Chủ tịch Hội đồng Đội T.Ư, Phó Chủ nhiệm thường trực Uỷ ban Quốc gia về Thanh niên Việt Nam được 100% cử tri tham dự biểu quyết thống nhất giới thiệu ứng cử đại biểu Quốc hội khoá XV, nhiệm kỳ 2021-2026.
Trong Tháng Thanh niên năm 2021, Thành Đoàn Đà Nẵng và các đơn vị trực thuộc triển khai hàng chục đội hình thanh niên tình nguyện (TNTN) để góp sức trong các hoạt động xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh, cải cách thủ tục hành chính, hỗ trợ lập nghiệp, khởi nghiệp… Ảnh: G.T

Hàng chục đội hình góp sức trong Tháng Thanh niên 2021

TPO - Trong Tháng Thanh niên năm 2021, Thành Đoàn Đà Nẵng và các đơn vị trực thuộc triển khai hàng chục đội hình thanh niên tình nguyện (TNTN) để góp sức trong các hoạt động xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh, cải cách thủ tục hành chính, hỗ trợ lập nghiệp, khởi nghiệp…
Nguyễn Đức Thành chia sẻ cách trồng các loại cây ăn trái

Chàng trai đưa miệt vườn lên cao nguyên

TP - 23 tuổi, chàng trai Nguyễn Đức Thành (trú tại xã Quảng Hiệp, huyện Cư M’gar, Đắk Lắk) thu nhập khoảng 700 triệu đồng/năm. Trong đó, lợi nhuận chủ yếu từ 3ha trồng cây ăn trái, 6 ao nuôi tôm càng xanh và các loại cá.
ĐVTN Quân đội hiến máu cứu người trong Tháng Thanh niên 2021. Ảnh: Nguyễn Minh

Tuổi trẻ Quân đội với chiến dịch Thanh niên tình nguyện Hè 2021

TPO - Thượng tá Nguyễn Đức Cương, Phó trưởng Ban Thanh niên Quân đội cho biết, trong chiến dịch Thanh niên tình nguyện Hè 2021, tuổi trẻ Quân đội sẽ tập trung đội tổ chức các hoạt động tình nguyện tại chỗ, như xây dựng đơn vị sáng - xanh - sạch - đẹp, tình nguyện thực hiện khâu khó, mặt khó, khâu yếu, mặt yếu, việc mới của đơn vị.