Nữ sinh tử vong vì chụp ảnh 'tự sướng'

Để có được một bức ảnh “tự sướng” đẹp và độc đáo nhằm khoe với bạn bè, một nữ sinh người Ba Lan đã phải trả bằng mạng sống của mình khi bị ngã từ một cây cầu cao 4,5m.

Sự việc xảy ra tại Tây Ban Nha, khi nạn nhân là một nữ sinh viên người Ba Lan đã trèo lên thành cầu để chụp ảnh “tự sướng” thì vô tình bị trượt chân và ngã xuống bên dưới. Nạn nhân sau đó đã va vào phần móng bê tông ở bên dưới chân của cây cầu Puente de Triana nổi tiếng ở thành phố Seville và tử vong.

Cảnh sát sau đó đã xác định danh tính của nạn nhân xấu số là Sylwia Rajchel, 23 tuổi, sống tại thành phố Lublin phía đông Ba Lan. Vụ tain nạn xảy ra sau nửa đêm.

Sylwia đang theo học y tá tại trường Đại học Y dược ở thị trấn Posada, miền nam Ba Lan.

Nữ sinh tử vong vì chụp ảnh 'tự sướng' ảnh 1

Nạn nhân Sylwia Rajchel tử vong khi cố gắng có được một bức ảnh “tự sướng” để đời.

Bernadeta, 44 tuổi, mẹ của nạn nhân chia sẻ trong nước mắt: “Được đến Tây Ban Nha là giấc mơ trở thành sự thật của con gái tôi. Nó đã tự học tiếng Tây Ban Nha và hy vọng được làm việc ở đó trong tương lai sau khi tốt nghiệp”.

Người mẹ này cho biết con gái bà là một cô gái xinh đẹp, thân thiện, luôn mỉm cười với người khác và có cả một cuộc sống phía trước, bà không tin mọi chuyện đã xảy ra khến bà không thể gặp lại con mình một lần nữa.

“Tôi không thể được gặp lại con bé, không thể ôm nó và không thể được nói với nó tôi yêu nó đến nhường nào và tôi rất tự hào vì nó”, bà Bernadeta chia sẻ trong đau đớn. “Điều này đã làm tan vỡ trái tim tôi, như một cơ ác mộng chưa từng xảy ra”.

Các nhân viên y tế cho biết sau khi được những người bạn của nạn nhân gọi đến hiện trường, họ đã cố gắng nỗ lực để cứu chữa nhưng thời điểm đó cô gái đã bị ngừng tim. Mặc dù được nhanh chóng đưa đến Bệnh viện Chấn thưởng nhưng tình trạng của cô gái đã trở nên rất nghiêm trọng.

Cô gái sau đã bị tử vong không lâu sau đó khi được đưa vào bệnh viện. Cha của cô đã đáp máy bay đến Tây Ban Nha để nhận thi thể của con mình.

“Đây thực sự là một thảm họa và chúng tôi đang tìm cách để làm cho đoạn đại lộ dọc theo con sông trở nên an toàn hơn”, phát ngôn viên của thành phố Seville cho biết sau tai nạn xảy ra.

Nữ sinh tử vong vì chụp ảnh 'tự sướng' ảnh 2

Cây cầu Puente de Triana là một trong những điểm chụp ảnh yêu thích của du khách đến Seville.

Cây cầu Puente de Triana là một trong những khung cảnh đẹp được nhiều người chụp ảnh nhất khi ghé thăm thành phố Seville. Cây cầu này được xây dựng vào thế kỷ 19 bắc qua con sông Guadalquivir và được bao quanh bởi các quán bar, nhà hàng và vũ trường.

Theo Theo Dân Trí
MỚI - NÓNG