Nữ sinh lớp 8 để anh họ 'làm bậy' vì sợ hàng xóm hiểu lầm

Đối tượng Võ Đình Đức.
Đối tượng Võ Đình Đức.
Biết Đức có hành vi sàm sỡ nhưng N., nữ sinh lớp 8 không dám la vì sợ xung quanh xóm hiểu nhầm là “con gái mà không đàng hoàng”. Tuy nhiên sau đó, N. đã kể lại toàn bộ sự việc với bố mẹ.

Công an TP Huế vừa tạm giữ Võ Đình Đức, SN 1990, trú tại phường An Hòa, TP Huế, tỉnh Thừa Thiên - Huế để điều tra, làm rõ hành vi dâm ô trẻ em. Nạn nhân em V.T.Q.N. (14 tuổi, học sinh lớp 8), là con chú Đức.

Trước đó khoảng 13h30 ngày 4/6, Đức trèo tường sang nhà em N., lúc này N đang ngủ trong phòng dưới tầng 1. Đức tiến lại gần có hành vi sàm sỡ N. nhưng N không chống cự. Chính vì vậy Đức càng có cơ hội làm tới… N cho biết, thấy Đức đang có ý đồ xấu nhưng không dám la vì sợ xung quanh xóm hiểu nhầm là “con gái mà không đàng hoàng”.

Trong khi Đức và N. đang ở trong phòng ngủ của N., thì bất ngờ chị T., vợ của Đức đi qua nhà N. gọi điện cho N ra mở cửa để vào xem phim. Thấy vậy, Đức nhanh chóng mặc quần vào và thả N. ra. Sau đó, N. chạy ra ngoài mở cửa cho chị T. vào. 

Tuy nhiên, trong khi nói chuyện, chị T. phát hiện em N. nói năng lúng túng, có chuyện gì đó giấu giếm. Trong lúc N. đi ra sau nhà pha nước cho chị T uống, chị T. đi vào phòng ngủ của N. định bật tivi xem thì phát hiện chồng mình trốn trong này. Sau đó, giữa Đ. và vợ xảy ra cãi nhau, to tiếng nên mọi người gần đó đều biết chuyện.

Tối cùng ngày, N. kể lại tường tận hành vi đồi bại của người anh con bác ruột cho bố mẹ. Bố em N. đã đưa con gái đến cơ quan công an để tố cáo hành vi đồi bại của Võ Đình Đức. Công an phường An Hòa triệu tập đối tượng Võ Đình Đức để lấy lời khai. Tại đây, đối tượng khai nhận có làm chuyện “người lớn” với em N.

Khi được hỏi, vì sao N. là em con chú ruột nhưng đối tượng vẫn có ý định hiếp dâm, thì Đức cho rằng, ban đầu chỉ có ý định chọc ghẹo cho vui, tuy nhiên khi tiến lại gần thì N. không chống cự, phản đối mạnh mẽ nên “tiến tới”... 

Vụ việc đang được tiếp tục điều tra làm rõ, xử lý theo pháp luật. 

Theo Theo Đời sống & Pháp luật
MỚI - NÓNG
Ảnh hưởng bão số 2 tới Hà Nội như thế nào?
Ảnh hưởng bão số 2 tới Hà Nội như thế nào?
TPO - Thông tin từ trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn Quốc gia cho biết, hiện nay Bão số 2 biến động, hướng tiến vào đất liền Quảng Ninh. Chịu ảnh hưởng chung, khu vực Thủ đô Hà Nội trong 48 giờ tới có mưa tăng cường liên tiếp với lượng trung bình từ 100 - 200mm, cục bộ 300mm. Một số khu vực có thể đón mưa lớn hơn dự kiến.