Nữ sinh lớp 10 bị lột áo, đánh hội đồng

Ảnh minh họa
Ảnh minh họa
Bị dụ ra bãi rác, Giang (Thanh Hóa) bị 3 cô gái đấm đá gây thương tích. Công an đang xác minh độ tuổi của từng người tham gia đánh để xử lý.

Ngày 10/9, trung tá Phạm Xuân Lánh, Đội trưởng hình sự, Công an thị xã Sầm Sơn (Thanh Hóa), cho biết cơ quan này đã làm rõ nội dung clip trên Facebook ghi cảnh nữ sinh bị đánh hội đồng, lột áo giữa đường hồi cuối tháng 8. Nạn nhân 15 tuổi, học lớp 10 trường THPT thị xã Sầm Sơn. 3 cô gái hành hung khoảng 14-16 tuổi, đều ở thị xã Sầm Sơn và đã nghỉ học.

Nạn nhân tên Giang kể, nghi ngờ em xúi em họ đánh một thành viên trong nhóm 3 cô gái nên họ tìm cách trả đũa. Khoảng 14h ngày 27/8, một cô gái đi xe đạp điện đến nhà tìm Giang, yêu cầu tới khu vực bãi rác vắng người ở phường Bắc Sơn, thị xã Sầm Sơn, để giải quyết. Tại đây, cả ba lao vào đấm đá, dùng mũ bảo hiểm đập liên tiếp vào đầu khiến Giang bị thương.

Nhóm này còn cố tình lột quần áo của Giang trước khi bỏ đi. Cùng chứng kiến có hai nam thiếu niên ở phường Trung Sơn, nhưng không can ngăn mà dùng điện thoại quay clip sau đó đưa lên mạng.

Nữ sinh bị đánh sợ xấu hổ nên không dám nói với gia đình. Khi người thân xem được clip mới đưa em đến bệnh viện kiểm tra và điều trị. Hiện sức khỏe, tâm lý nạn nhân đã ổn định và trở lại trường đi học.

Trung tá Lánh cho hay, với hành vi cố ý gây thương tích và làm nhục người khác, đơn vị sẽ sớm xác định độ tuổi của từng người để xử lý theo quy định pháp luật.

*Tên nạn nhân đã thay đổi.

Theo Theo VnExpress
MỚI - NÓNG