Nữ sinh hành nghề trộm cắp

Nữ sinh hành nghề trộm cắp
Châu khai, để thực hiện trót lọt nhiều vụ trộm cắp điện thoại trong công viên cô ta đã mượn áo đồng phục của một sinh viên cùng khu trọ.

Nữ sinh hành nghề trộm cắp

Châu khai, để thực hiện trót lọt nhiều vụ trộm cắp điện thoại trong công viên cô ta đã mượn áo đồng phục của một sinh viên cùng khu trọ.

Tang vật vụ án
Tang vật vụ án.
 

Ngày 14/10, công an phường Lê Đại Hành đã chuyển hồ sơ vụ trộm cắp tài sản lên công an quận Hai Bà Trưng thụ lý.

Những ngày đầu tháng 10, công an phường Lê Đại Hành nhận được đơn trình báo của một số sinh viên về việc học trong khuôn viên công viên Thống Nhất bị mất trộm tiền, điện thoại. Trong đó có không ít điện thoại đắt tiền gây tâm lý hoang mang trong sinh viên cũng như khách du lịch.

9h30 ngày 11/10, các trinh sát bắt quả tang một cô gái mặc bộ đồng phục thể dục của trường ĐH kinh tế kỹ thuật Công nghiệp Hà Nội đang có hành vi lục túi xách tại khu vực ghế đá công viên Thống Nhất. Tang vật thu giữ gồm 6 chiếc điện thoại cùng 100.000 đồng. Ngoài ra, trong túi xách của cô ta còn có 3 chiếc điện thoại, hơn 3 triệu đồng.

Tại trụ sở công an, thiếu nữ khai nhận là Lê Thị Châu (20 tuổi ở Nghệ An), sinh viên một trường ĐH tại Hà Nội. Bộ quần áo đồng phục thể dục Châu có được do cô ta mượn của người bạn ở cùng nhà trọ.

Châu khai, cô ta đến công viên với mục đích trà trộn vào các lớp học thể dục của sinh viên trường ĐH kinh tế kỹ thuật Công nghiệp Hà Nội, nhân cơ hội không ai để ý sẽ lục túi xách của các sinh viên và trộm cắp tài sản.

Với thủ đoạn trên, chiều 10/10, Châu đã lấy trộm được 3 điện thoại.

Theo Pháp luật & Xã hội

Theo Đăng lại
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Trao giải cuộc thi viết về châu Âu

Trao giải cuộc thi viết về châu Âu

14h00 hôm nay, 26/5/2015, tại trường Đại học Phương Đông, 171 Trung Kính, Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội sẽ diễn ra lễ tổng kết và trao giải cuộc thi viết: “Điều gì làm bạn ấn tượng nhất về châu Âu, hãy viết ra và giành vé máy bay đến thăm thủ đô Brucxen”.
Nhà báo Nguyễn Huy Lộc – Tổng Biên tập báo Sinh Viên Việt Nam phát biểu phát động cuộc thi viết “Điều gì làm bạn ấn tượng nhất về EU, hãy viết ra và giành vé máy bay đến thăm châu Âu” tại buổi họp báo công bố về các hoạt động kỷ niệm 25 năm quan hệ ngoại

Điều gì làm bạn ấn tượng nhất về Liên minh châu Âu?

Nằm trong chuỗi các hoạt động kỷ niệm 25 năm ngày thành lập quan hệ ngoại giao Liên minh châu Âu (EU) – Việt Nam (1990 – 2015), Phái đoàn EU tại Việt Nam và báo Sinh Viên Việt Nam tổ chức cuộc thi “Điều gì làm bạn ấn tượng nhất về EU, hãy viết ra và giành vé máy bay đến thăm châu Âu”, dành cho đối tượng là công dân Việt Nam sinh sống và làm việc trong nước.  
Sinh viên trường Báo tham gia 'Đổi nhựa – Lấy quà'

Sinh viên trường Báo tham gia 'Đổi nhựa – Lấy quà'

TPO - Sự kiện “Đổi nhựa – Lấy quà” thuộc dự án “Bớt nhựa thêm xanh” do P Project - một nhóm sinh viên lớp Báo mạng điện tử, Khoa Phát thanh – Truyền hình, Học viện Báo chí và Tuyên truyền tổ chức, nhằm nâng cao ý thức bảo vệ môi trường, chung tay giảm thiểu rác thải nhựa.
'Hot girl' hiến máu, xua tan băng giá ngày đông lạnh

'Hot girl' hiến máu, xua tan băng giá ngày đông lạnh

TPO - Trong lúc hàng trăm sinh viên hăng hái tham gia hiến máu tại ngày hội Chủ nhật Đỏ do Báo Tiền Phong chủ trì tổ chức, các sinh viên tình nguyện hai trường ĐH Y Dược, Đại học Kinh tế và Quản trị Kinh doanh (cùng thuộc ĐH Thái Nguyên) đã tổ chức nhiều trò chơi vô cùng vui nhộn, xua tan giá rét.