Nữ sinh 'dở khóc dở cười' vì nhờ bạn sửa tóc mái

Nữ sinh 'dở khóc dở cười' vì nhờ bạn sửa tóc mái
Việc gì cũng có thể nhờ bạn bè giúp đỡ nhưng cắt tóc mái thì có lẽ trước khi nhờ nên cân nhắc lại.

Các bạn nữ thường có thói quen nuôi tóc mái để tạo nét cho khuôn mặt nhưng luôn vướng nỗi khổ hay phải đi cắt tóc vì dài quá nhanh. Chưa hết tháng lại ra tiệm một lần, nhiều khi vội không kịp đi thì tự tay cắt luôn.

Nhưng không phải ai cũng ưng ý khi tự cắt tóc cho mình huống chi nhờ một người không chuyên mang tên “bạn thân” cắt tóc.

Và câu chuyện “dở khóc dở cười” của cô bạn Trà My, hiện đang là học sinh lớp 11 trường THPT Hồng Bàng (Hải Phòng) mới đây là minh chứng cho câu nói “đừng bao giờ nhờ lũ bạn cắt tóc hộ mình”.

Với biểu cảm mếu máo khi tóc mái lưa thưa bỗng chốc cụt ngủn lên quá nửa trán, hình ảnh về Trà My bỗng chốc được cộng đồng mạng chia sẻ, trở thành chủ đề được nhiều người đặc biệt quan tâm.

Nữ sinh 'dở khóc dở cười' vì nhờ bạn sửa tóc mái ảnh 1
Nữ sinh 'dở khóc dở cười' vì nhờ bạn sửa tóc mái ảnh 2

Chia sẻ về câu chuyện của mình, Trà My kể: “Chuyện là tối hôm trước, em cắt mái ở nhà nhưng mà kéo bị cùn nên hơi lệch. Đến lớp bạn em trêu bảo lệch rồi, đưa cắt lại cho. Xong cắt bên trái thì bên phải dài, cắt phải thì trái dài, cuối cùng mái em lên đỉnh đầu”.

Trà My cho biết đây không phải lần đầu tiên My để tóc mái ngắn trên lông mày song lần này tóc quá ngắn nhưng vì bạn cắt nên dù rất tức giận nhưng cũng chẳng làm gì được.

“Các bạn thì cười như chưa bao giờ được cười, xong cứ bảo em ngố, cô giáo em còn cười rồi trêu nữa, muốn khóc nhưng lại buồn cười hơn”, My nói.

Tuy tóc mái bị “lỗi” khiến cô bạn thất vọng nhưng ngược lại, sau khi hình ảnh được chia sẻ trên mạng nhiều bạn nam còn động viên: tuy tóc hơi ngắn nhưng trông My vẫn rất đáng yêu.

Các bạn nữ rơi vào trường hợp này cũng có thể hiểu và thông cảm, có những sai lầm khó có thể sửa chữa trong đó có cắt tóc nên chỉ có thể chấp nhận rồi chờ để nuôi cho tóc dài lại thôi.

Nữ sinh 'dở khóc dở cười' vì nhờ bạn sửa tóc mái ảnh 3
Nữ sinh 'dở khóc dở cười' vì nhờ bạn sửa tóc mái ảnh 4
Nữ sinh 'dở khóc dở cười' vì nhờ bạn sửa tóc mái ảnh 5
Theo Theo Dân trí
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Đổi mới mạnh mẽ nội dung và phương thức hoạt động của Đoàn

Đổi mới mạnh mẽ nội dung và phương thức hoạt động của Đoàn

TPO - Chiều 12/5, Đoàn công tác của Ban bí thư Trung ương Đoàn do anh Nguyễn Anh Tuấn, Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư thứ nhất Trung ương Đoàn làm trưởng đoàn làm việc với Tỉnh đoàn Trà Vinh về kết quả thực hiện công tác đoàn và phong trào thanh thiếu nhi 5 tháng đầu năm 2021 và công tác chuẩn bị Chiến dịch thanh niên tình nguyện hè năm 2021.
Giải quyết vấn đề cô lập và bảo vệ trẻ em khi trường học đóng cửa vì COVID-19

Giải quyết vấn đề cô lập và bảo vệ trẻ em khi trường học đóng cửa vì COVID-19

TPO - Bí thư thường trực T.Ư Đoàn Bùi Quang Huy cho rằng trong bối cảnh dịch COVID-19 diễn biến phức tạp, cần giải quyết vấn đề cô lập và bảo vệ trẻ em khỏi những rủi ro có thể xảy ra khi trường học bị đóng cửa; khi tiếp cận internet; nguy cơ trẻ em bị lạm dụng khi ở nhà và trẻ em lao động/buôn bán tại những thời điểm nghỉ ở nhà do dịch, bệnh.
Bí thư T.Ư Đoàn, Chủ tịch Hội đồng Đội T.Ư gửi thư chúc mừng các đồng chí cán bộ phụ trách Đội các thời kỳ và các em đội viên, thiếu niên, nhi đồng cả nước, với nhiều tình cảm, niềm tin yêu.

Thư chúc mừng 80 năm Ngày thành lập Đội TNTP Hồ Chí Minh

TPO - Dịp kỷ niệm 80 năm ngày thành lập Đội Thiếu niên Tiền phong Hồ Chí Minh (15/5/1941 – 15/5/2021), Bí thư T.Ư Đoàn, Chủ tịch Hội đồng Đội T.Ư Nguyễn Ngọc Lương đã gửi thư chúc mừng các đồng chí cán bộ phụ trách Đội các thời kỳ và các em đội viên, thiếu niên, nhi đồng cả nước, với nhiều tình cảm, niềm tin yêu.
Bộ trưởng Bộ GD&ĐT Nguyễn Kim Sơn

'Đạo đức số', 'lối sống số' trong cuộc cách mạng 4.0

TPO - Theo Bộ trưởng Bộ GD&ĐT Nguyễn Kim Sơn, công tác giáo dục lý tưởng, đạo đức, lối sống ngày nay cần nhận diện và kiến tạo thêm các giá trị mới; không chỉ thích ứng, đào tạo nhân lực cho cuộc cách mạng 4.0 mà cần phải kiến tạo, vun đắp giá trị mới. Đạo đức số, đạo đức mạng xã hội, lối sống số… là những vấn đề ần nhận diện cho trúng và đúng.
Anh Nguyễn Anh Tuấn - Ủy viên T.Ư Đảng, Bí thư Thứ nhất T.Ư Đoàn

Phát huy vai trò của tổ chức Đoàn thanh niên trong công tác bầu cử

TPO - Anh Nguyễn Anh Tuấn - Ủy viên T.Ư Đảng, Bí thư Thứ nhất T.Ư Đoàn, Chủ tịch T.Ư Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam cho biết các cấp bộ Đoàn không chỉ triển khai các hoạt động tuyên truyền, vận động bầu cử mà còn thực hiện đồng bộ các công việc khác theo chức năng nhiệm vụ của mình và theo yêu cầu của Hội đồng bầu cử quốc gia.
Hội Đồng Đội TP Cần Thơ chăm lo thiếu nhi vùng sâu

Hội Đồng Đội TP Cần Thơ chăm lo thiếu nhi vùng sâu

TPO - Sáng 11/5, Hội đồng Đội thành phố Cần Thơ phối hợp cùng Hội đồng Đội huyện Phong Điền tổ chức tổ chức họp mặt kỷ niệm 80 năm Ngày thành lập Đội TNTP Hồ Chí Minh (15/5/1941 - 15/5/2021). Đồng thời, thăm, tặng quà các em thiếu nhi có hoàn cảnh khó tại xã Tân Thới, huyện Phong Điền.