Nữ sinh ĐH Vinh mất gần 10 triệu đồng do bị ‘thôi miên’?

Nữ sinh ĐH Vinh mất gần 10 triệu đồng do bị ‘thôi miên’?
Công an phường Trường Thi và TP Vinh (Nghệ An) đang điều tra, truy bắt nghi can lừa đảo, chiếm đoạt của chị HTH (sinh viên khoa Hóa học, Trường ĐH Vinh) số tiền gần 10 triệu đồng.

Theo trình báo của nạn nhân, sáng 23-12, có một phụ nữ gần 30 tuổi, nói giọng miền Bắc đến phòng trọ của H. (phường Trường Thi, TP Vinh) giới thiệu là “nhân viên tiếp thị kem đánh răng PS”.

Người phụ nữ này nói nhân dịp công ty có khuyến mãi, đề nghị chị H. bỏ 10 triệu đồng vào phong bì rồi dán lại, đến 15 giờ chiều cùng ngày công ty sẽ đến trao phần thưởng tương ứng với số tiền có trong phong bì.

Chị H. bỏ vào phong bì 9,5 triệu đồng và cẩn thận dán tem bảo đảm. Đến chiều, không thấy người công ty đến trao phần thưởng, chị H. mở phong bì trên tay ra phát hiện chỉ còn 97.000 đồng.

Chị H. cho rằng chị đã bị “thôi miên” đánh tráo mất gần 10 triệu đồng.

Theo Pháp luật TP.HCM

Theo Đăng lại
MỚI - NÓNG
Chi tiết Lễ viếng, Lễ Truy điệu Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng tại TPHCM
Chi tiết Lễ viếng, Lễ Truy điệu Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng tại TPHCM
TPO - Ngoài các đoàn viếng đã được bố trí thời gian, đối với đoàn đại biểu của UBND các tỉnh, thành khu vực phía Nam; các cơ quan, đơn vị, các tập đoàn tổng công ty, công ty Trung ương trên địa bàn thành phố, hiệp hội doanh nghiệp nước ngoài... gửi văn bản đăng ký với UBND TPHCM hoặc trao đổi trực tiếp trước 20 giờ ngày 24/7 để Ban tổ chức bố trí lịch viếng cụ thể vào khung thời gian phù hợp.