Nữ sinh bị người lạ xông vào cắt tóc giữa trường

Nữ sinh bị người lạ xông vào cắt tóc giữa trường
Trong lúc đi vệ sinh, Quyền bất ngờ bị một phụ nữ đeo khẩu trang lôi đi, dùng kéo cắt chùm tóc dài rồi bỏ chạy.

> Làng buôn tóc xuyên lục địa
> Sắm 'mẹc' mua 'Au đì' nhờ mua bán tóc

Ông Nguyễn Đình Vũ Lộc, Trưởng công an phường Yên Thế (TP Pleiku) cho biết, vừa nhận được thông tin trình báo một học sinh bị người lạ vào trường cắt tóc từ phía trường tiểu học Nguyễn Bỉnh Khiêm. Nạn nhân là em Thống Như Quyền, học sinh lớp 4/3 Trường Tiểu học Nguyễn Bỉnh Khiêm (TP Pleiku).

Theo lời kể của em Quyền, trong lúc đi vệ sinh một mình thì bất ngờ bị một phụ nữ đeo khẩu trang lôi ra phía sau dãy phòng ăn của trường, dùng kéo cắt chùm tóc dài của em rồi nhanh chóng cầm chùm tóc bỏ chạy. Hiện trường, em chỉ còn lại một túm tóc dài hơn một gang tay.

Vụ việc được anh Thống Xuân Vũ (cha nạn nhân, trú tại tổ 4, thôn Đức Thành, xã Ia Sao, Ia Grai) báo cho giáo viên, nhà trường. “Thường ngày, mỗi khi đi học về, Quyền hay nói chuyện luyến thắng, vui vẻ với cả nhà. Riêng chiều hôm 21/10, cháu ít nói, về chỉ biết ngồi thu mình vào một góc nhà, rất hoang mang, tỏ ra sợ sệt và lo lắng. Thấy lạ nên tôi đến nhìn thì thấy mái tóc dài đã bị cắt ngắn, dấu cắt không đều nhau, trông rất nham nhở. Gặng hỏi thì bé Quyền mới cho biết là bị một chị lạ mặt dùng kéo cắt tóc rồi bỏ chạy”, anh Vũ nói.

Anh Vũ khẳng định: “Gia đình tôi sinh sống tại đây đã khá lâu cũng không mất lòng một ai, chòm xóm hòa thuận, riêng Quyền thì ngoan hiền, hòa đồng với mọi người xung quanh. Mái tóc cháu dài đẹp, sao họ lại nỡ đối xử như thế với một đứa trẻ. Gia đình tôi đã báo sự việc này với nhà trường”.

Hai bố con anh Vũ và em Quyền đang rất hoang mang vì người là cắt trộm tóc
Hai bố con anh Vũ và em Quyền đang rất hoang mang vì người lạ cắt trộm tóc.

Khi được hỏi trước đó con có bị đánh hay đe dọa gì không thì Quyền lắc đầu, do sợ nên không dám nói với thầy cô, bạn bè, lúc về nhà cha mẹ biết nên bé mới kể.

Ông Nguyễn Xuân Hải - Hiệu trưởng trường Tiểu học Nguyễn Bỉnh Khiêm cho biết: "Chúng tôi chỉ mới biết sự việc này vào sáng 22/10, sau khi được cô giáo chủ nhiệm báo lại, Ban giám hiệu trường cũng đã mời phụ huynh, học sinh để tìm hiểu thêm đồng thời trình báo với công an phường Yên Thế để phối hợp làm rõ nguyên nhân".

Theo ngoisao.net

Theo Đăng lại
MỚI - NÓNG
Bảo hiểm đứng dậy từ 'bài học lớn'
Bảo hiểm đứng dậy từ 'bài học lớn'
Bộ trưởng Tài chính Hồ Đức Phớc cho biết thời gian tới sẽ ưu tiên số một cho việc nâng cao chất lượng bảo hiểm nhân thọ. Ông Nguyễn Xuân Việt, Chủ tịch Hiệp hội Bảo hiểm Việt Nam cho rằng, “từ bài học của cuộc khủng hoảng này, ngành cần phục vụ khách hàng tốt hơn”.