Có 28 kết quả :

Công ty đòi nợ thuê vu khống, bịa đặt, đăng ảnh người dân lên mạng xã hội để gây áp lực trả nợ. Ảnh: Sở TT&TT TPCT

Quấy rối đòi nợ thuê

TP - Thời gian qua, nhiều người khổ sở về tình trạng người lạ nhắn tin, gọi điện thoại, thậm chí tung hình ảnh lên mạng xã hội để gây áp lực đòi nợ mặc dù người đó không vay tiền.
Trẻ rất dễ bị lừa khi 'mẹ mìn' cho đồ ăn vặt rồi bắt cóc

Trẻ rất dễ bị lừa khi 'mẹ mìn' cho đồ ăn vặt rồi bắt cóc

Cuộc khảo nghiệm cho thấy các bạn nhỏ khi được người lạ cho đồ ăn vặt và dẫn đi chơi rất dễ dàng. Do vậy tất cả các bậc phụ huynh cần dạy con 3 việc sau: 1/ Nhớ tên, địa chỉ, số điện thoại bố mẹ và tên một số người thân trong gia đình. 2/ Dạy trẻ nhỏ nhận biết trang phục của mọi người, không nói chuyện với người lạ. 3/ Khi đi lạc, cần đứng nguyên tại chỗ, không được hoảng loạn hay bị lừa đi chơi ở những nơi khác.
Ảnh minh hoạ: Internet

Dạy con cách phòng tránh xâm hại

Cha mẹ nào không lo lắng khi con mình một mình ra đường??? Ai không thót tim khi con bước chân đi và thở phào nhẹ nhõm khi nhìn thấy bóng dáng con từ xa an toàn và vui vẻ trở về? Ai là người không giật mình khi đọc những tin tức giật gân trên mạng, trên báo chí? Vậy làm sao để con an toàn.
Khi có kẻ giật ví của chủ, Rokky lao đến tấn công lấy lại đem về. Ảnh: N.B

Đột nhập trường luyện võ, dạy học ngoại ngữ cho thú cưng

TP - Tên cướp vừa giật chiếc ví trong tay chủ nhân, nghe tiếng gọi, Rokky lao đến đuổi theo tấn công đối thủ một cách quyết liệt để giành lại chiếc ví. Khi chủ nhân hô “thôi” chú liền dừng lại. Đó là thành quả sau hơn 4 tháng Rokky theo học tại trường huấn luyện. Ngoài ra chú còn thuần thục bài học từ bắt tay, chào, “lăn, lê, bò, trườn” đến vượt chướng ngại vật và cả ngoại ngữ...
Người lạ ở Bắc Kinh

Người lạ ở Bắc Kinh

TP - Hồi này, trông trẻ hơn lúc ở Trung Hoa nhỉ… Không bất kỳ một comment, một like, chỉ mỗi câu status thả lên trang facebooks. Tìm thông tin trên wall, dòng profile, about lẫn ảnh đại diện đều chẳng xác định được điều gì.
'Người lạ' có lạ?

'Người lạ' có lạ?

TP - Lối diễn hoàn toàn ứng tác còn ý tưởng được chính khán giả cung cấp ít phút trước giờ diễn. Loại hình sân khấu rất mới đối với Việt Nam ra mắt công chúng qua vở Người lạ (Stranger) do nghệ sĩ Phan Ý Ly đóng vai chính kiêm đồng đạo diễn.