Nữ sinh Báo chí thần tượng Hoa hậu Nguyễn Thị Huyền, quyết tâm ghi danh tại HHVN 2020

TPO - “Ngôi trường em theo học từng có Hoa hậu Nguyễn Thị Huyền đăng quang năm 2004, và cũng là người em thần tượng. Cô cũng từng học chuyên Văn và có thành tích học tập đáng ngưỡng mộ”- thí sinh Nguyễn Lam Phương chia sẻ.

Thí sinh Nguyễn Lam Phương hiện là sinh viên năm 2 của Học viện Báo chí và Tuyên truyền. Trước đó, cô từng học chuyên Văn của trường THPT chuyên Lê Quý Đôn. “Trong suốt 3 năm học tại trường thì em cũng có một chút áp lực. Vì theo học chuyên nên lượng kiến thức sẽ nhiều hơn, chuyên sâu hơn đòi hỏi em cần chăm chỉ, nghiêm túc tìm tòi những kiến thức mới, dung nạp cho mình những kiến thức cần thiết”- Lam Phương tiết lộ.

Nữ sinh Báo chí thần tượng Hoa hậu Nguyễn Thị Huyền, quyết tâm ghi danh tại HHVN 2020 ảnh 1 Nhan sắc nhẹ nhàng của nữ sinh Lam Phương. 

Theo Lam Phương, nhiều người tò mò khi cô quyết định chọn học tiếp tại Học viện Báo chí và Tuyên truyền. Cô vốn là người nhút nhát và ít nói trong khi học tập ở một môi trường cần sự năng động, tự tin.

“Thỉnh thoảng có người hỏi em “Tại sao em lại chọn Học viện BC&TT mà không phải một ngôi trường nào khác?”, thì câu trả lời của em là: đến với Học viện BC&TT là một điều may mắn với em. Mặc dù đây không phải là nguyện vọng chính của em. Nhưng có lẽ đó là cái duyên. Hiện, đang là sinh viên năm 2, em cảm thấy em đã học và mở mang được rất nhiều điều, đặc biệt khi vào đây em đã tự tin hơn so với khi em còn học tại trường cấp 3. Sau một năm học tập và trải nghiệm, em ngày càng năng động, cởi mở và hoạt bát hơn. Và em sẽ cố gắng hơn nữa để hoàn thiện chính bản thân mình”- Lam Phương nói.

Nữ sinh Báo chí thần tượng Hoa hậu Nguyễn Thị Huyền, quyết tâm ghi danh tại HHVN 2020 ảnh 2 Lam Phương sở hữu chiều cao 1m70. 

Lam Phương tiết lộ, cô từng tham dự cuộc thi Press Beauty (Hoa khôi Báo chí) nhưng vì không có thời gian chuẩn bị kỹ lưỡng nên không tiến sâu được vào vòng trong. “Qua đây, em thấy mình cần trau dồi thêm nhiều kiến thức, cần chuẩn bị chu đáo, nghiêm túc cho mỗi cuộc thi để đạt kết quả tốt nhất”- Lam Phương nhấn mạnh.

Rút kinh nghiệm từ cuộc thi trước, Lam Phương khẳng định cô đã có sự chuẩn bị nghiêm túc khi đến với cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2020. Ở một sân chơi lớn hơn với nhiều thí sinh tiềm năng hơn nhưng Lam Phương tự tin sẽ mang đến một màu sắc riêng biệt và khẳng định bản thân mình tại cuộc thi. “Có được sự ủng hộ của gia đình, bạn bè khiến em thêm phần tự tin. Đến với cuộc thi năm nay, em mong sẽ học tập và trải nghiệm những điều mới mẻ”- nữ sinh 10x chia sẻ.

Lam Phương cho biết thêm, cô thần tượng Hoa hậu Nguyễn Thị Huyền và xem đó là hình mẫu mà cô muốn hướng tới trong tương lai. Ngoài ra, Lam Phương khẳng định, dù ở hoàn cảnh nào, làm bất cứ công việc gì cô mong muốn trở thành một người có ích cho xã hội. Lam Phương cho rằng, mỗi người chỉ cần sống tốt mỗi ngày chính là làm việc thiện và góp phần ổn định, phát triển đất nước.

Một số hình ảnh khác của thí sinh Nguyễn Lam Phương:

Nữ sinh Báo chí thần tượng Hoa hậu Nguyễn Thị Huyền, quyết tâm ghi danh tại HHVN 2020 ảnh 3  
Nữ sinh Báo chí thần tượng Hoa hậu Nguyễn Thị Huyền, quyết tâm ghi danh tại HHVN 2020 ảnh 4  
Nữ sinh Báo chí thần tượng Hoa hậu Nguyễn Thị Huyền, quyết tâm ghi danh tại HHVN 2020 ảnh 5  
Nữ sinh Báo chí thần tượng Hoa hậu Nguyễn Thị Huyền, quyết tâm ghi danh tại HHVN 2020 ảnh 6  
Nữ sinh Báo chí thần tượng Hoa hậu Nguyễn Thị Huyền, quyết tâm ghi danh tại HHVN 2020 ảnh 7  
Nữ sinh Báo chí thần tượng Hoa hậu Nguyễn Thị Huyền, quyết tâm ghi danh tại HHVN 2020 ảnh 8  
Nữ sinh Báo chí thần tượng Hoa hậu Nguyễn Thị Huyền, quyết tâm ghi danh tại HHVN 2020 ảnh 9  
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm