Nữ nhân viên cây xăng nhặt được hơn 20 triệu trả lại tài xế đánh rơi

0:00 / 0:00
0:00
Nữ nhân viên cây xăng nhặt được hơn 20 triệu trả lại tài xế đánh rơi
Sau khi nhặt được bọc tiền, nữ nhân viên cây xăng đã báo cáo lãnh đạo, trích xuất camera tìm người đánh rơi để trao trả lại.

Theo đó, khoảng 7h ngày hôm qua (14/4), trong ca làm việc của mình, chị Trần Thị Phương (SN 1984, nhân viên cửa hàng Xăng dầu Minh Phương, thuộc địa phận xã Thạch Đài, huyện Thạch Hà, Hà Tĩnh) đã nhặt được một bọc tiền hơn 22 triệu đồng, cùng nhiều giấy tờ cá nhân.

Ngay sau đó chị Phương đã báo cáo lãnh đạo kiểm đếm rồi liên hệ để trao trả lại người đánh rơi.

Nữ nhân viên cây xăng nhặt được hơn 20 triệu trả lại tài xế đánh rơi ảnh 1

Chị Phương trao trả lại số tiền cho tài xế đánh rơi.

Qua quá trình xác minh, số tiền và giấy tờ trên đúng là của khách hàng đến mua xăng làm rơi nên chị Phương đã đăng thông tin lên mạng xã hội tìm kiếm chủ nhân.

Đến chiều tối cùng ngày, anh Mai Văn Hợi (trú huyện Hương Khê, Hà Tĩnh) – tài xế xe tải đã liên hệ với chủ cửa hàng để nhận lại số tiền và giấy tờ bị mất.

Anh Hợi cho biết, trong lúc đổ dầu tại cửa hàng đã làm rơi tiền nhưng không hay biết. Anh Hợi rất vui mừng và cảm ơn chị Phương khi nhận lại tài sản của mình.

MỚI - NÓNG
Đề nghị Ban Bí thư thi hành kỷ luật 3 cán bộ
Đề nghị Ban Bí thư thi hành kỷ luật 3 cán bộ
TPO - Ủy ban Kiểm tra (UBKT) Trung ương (T.Ư) đề nghị Ban Bí thư xem xét thi hành kỷ luật đối với nguyên Phó Chủ tịch Hà Nam Trương Minh Hiến, Giám đốc Sở TN&MT Hà Nam Vũ Hữu Song và Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Hòa Bình Nguyễn Đồng.