Nga:

Nữ MC truyền hình bị vỡ túi ngực 15 năm, phải phẫu thuật khẩn cấp

TPO - Nữ MC truyền hình Nga Lera Kudryavtseva phải trải qua ca phẫu thuật kéo dài 4 tiếng để loại bỏ hai bên túi ngực bị vỡ sau 15 năm sử dụng.

Mới đây trên trang Instagram cá nhân, Lera Kudryavtseva - nữ MC truyền hình nổi tiếng của Nga đăng tải hình ảnh miếng độn ngực bằng silicon bị vỡ nát trong khay kim loại.

Nữ MC truyền hình bị vỡ túi ngực 15 năm, phải phẫu thuật khẩn cấp ảnh 1 Miếng độn silicon trong ngực nữ MC Nga bị vỡ nát.

Kudryavtseva tiết lộ, vừa trải qua ca phẫu thuật khẩn cấp kéo dài suốt 4 tiếng để lấy hai miếng độn silicon đã ở trong ngực cô suốt 15 năm qua. Theo đó, miếng độn ở bên ngực trái bị rò rỉ ít nhất 5 năm và tình trạng vỡ nghiêm trọng dần qua từng năm nhưng không được phát hiện.

“Những hình ảnh này không dễ nhìn. Nhưng tôi quyết định cho các bạn xem, không phải để dọa sợ mà muốn cho mọi người hiểu rõ mối hiểm họa. Tôi không có bất kỳ đau đớn nào, cũng không bị viêm. Tôi không cảm thấy bất cứ gì ngoại trừ hình dạng bầu ngực thay đổi.

Kiểm tra qua máy quét cho thấy có chất lỏng tích tụ, nhưng không phát hiện miếng độn bị vỡ. Miếng độn đặc gel, do đó phải mất một thời gian dài để nó bị rò rỉ và trộn lẫn với mô ngực. Quá trình phẫu thuật lấy miếng độn ngực mất 4 giờ…”, nữ MC 48 tuổi chia sẻ.

Nữ MC truyền hình bị vỡ túi ngực 15 năm, phải phẫu thuật khẩn cấp ảnh 2 Lera Kudryavtseva từng chụp ảnh bán nude cho tạp chí Maxim.

Kudryavtseva tuyên bố, những người phụ nữ từng độn ngực như cô vào 15 năm trước không khác gì ‘những con thỏ trong phòng thí nghiệm”. “Hầu như không có bất kỳ thông tin tham khảo nào tại thời điểm đó”, cô cho hay, đồng thời tiết lộ thêm rằng, bác sĩ phẫu thuật cho cô khẳng định miếng độn ngực vẫn nguyên vẹn dù có bị xe tăng lăn qua.

Cô đi kiểm tra tình trạng túi ngực hàng năm. Trong lần kiểm tra cuối cùng, bác sĩ đưa cô đi chụp MRI và phát hiện túi ngực bên trái bị rách và thời gian là ít nhất 5 năm.

Nữ MC truyền hình bị vỡ túi ngực 15 năm, phải phẫu thuật khẩn cấp ảnh 3

Sau trải nghiệm “nhớ đời”, Kudryavtseva thề sẽ không thực hiện bất kỳ ca cấy ghép túi ngực nào nữa. “Tôi hy vọng các bạn chấp nhận tôi như hiện tại. Hãy giữ gìn sức khỏe. Có thể ngày mai tôi sẽ hối hận vì quá cởi mở. Nhưng nếu bài đăng của tôi ngăn được một số phụ nữ muốn nâng ngực thì nó đáng giá”, ngôi sao 7x viết.

Nữ MC truyền hình bị vỡ túi ngực 15 năm, phải phẫu thuật khẩn cấp ảnh 4  
Nữ MC truyền hình bị vỡ túi ngực 15 năm, phải phẫu thuật khẩn cấp ảnh 5 Dù không còn vòng một căng tràn, nữ MC 48 tuổi thề sẽ không nâng ngực nữa sau trải nghiệm "nhớ đời".

Lera Kudryavtseva nổi tiếng tại Nga với các show truyền hình của đài NTV như ZvezdyITElis (tạm dịch: người nổi tiếng gặp nhau) và Sekret Na Million (tạm dịch: bí mật đáng giá tiền triệu).

Nữ MC truyền hình bị vỡ túi ngực 15 năm, phải phẫu thuật khẩn cấp ảnh 6

Bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ người Nga Alexander Volodin tư vấn trên gazeta.ru, cấy ghép ngực hiện đại rất khó có khả năng gặp vấn đề như Kudryavtseva. Theo ông, những trường hợp bệnh nhân nữ rơi vào tình trạng vỡ túi ngực thường là tiến hành nâng ngực vào khoảng 15 năm trước.

Phòng khám Mayo của Trung tâm Y tế Mỹ khuyên, phẫu thuật nâng ngực không phải vĩnh viễn. Khi túi ngực silicon bị vỡ, khó phát hiện được vì silicon dễ bị lẫn vào trong các mô ngực.

Theo Theo Daily Mail
MỚI - NÓNG
Hội Doanh nghiệp trẻ Hà Nội vinh dự đón nhận Huân chương Lao động hạng Nhì
Hội Doanh nghiệp trẻ Hà Nội vinh dự đón nhận Huân chương Lao động hạng Nhì
TPO - Với nhiều thành tích và sáng tạo trong hoạt động hỗ trợ, phát triển doanh nghiệp, nâng cao chất lượng doanh nhân Thủ đô, Hội Doanh nghiệp trẻ Hà Nội (HANOIBA) vinh dự đón nhận Huân chương Lao động hạng Nhì của Chủ tịch nước. Sau 30 năm thành lập đến nay, HANOIBA đã có hơn 3.000 hội viên, tổng doanh thu khoảng 150.000 tỉ đồng/năm, tạo việc làm cho hơn 110 nghìn lao động.