Nữ hoàng nội y nước Anh khoe vòng một 'khủng'

TPO - "Nữ hoàng nội y nước Anh" liên tục "đốt mắt" người hâm mộ với những bức ảnh siêu nóng bỏng.
Nữ hoàng nội y nước Anh khoe vòng một 'khủng' ảnh 1 Demi Rose vừa đăng tải trên Instagram bức ảnh khoe thân hình "đồng hồ cát" trong bộ đồ bơi lưới họa tiết da hổ. Gây chú ý nhất vòng vòng một ngoại cỡ. Được biết, bộ đồ bơi một mảnh của thương hiệu PrettyLittleThing có giá 20 bảng Anh (hơn 600.000 đồng).
Nữ hoàng nội y nước Anh khoe vòng một 'khủng' ảnh 2 Sở hữu trang Instagram hơn 15,1 triệu người theo dõi, "nữ hoàng nội y nước Anh" thường "đãi mắt" người hâm mộ bằng những hình ảnh khoe "da thịt" nóng bỏng.
Nữ hoàng nội y nước Anh khoe vòng một 'khủng' ảnh 3 Gần đây, người đẹp 9x đến nghỉ dưỡng ở Maldives, nên tần suất đăng ảnh gợi cảm càng dày đặc.
Nữ hoàng nội y nước Anh khoe vòng một 'khủng' ảnh 4 Bức ảnh bán khỏa thân nhận được hơn 630.000 lượt yêu thích, cùng vô số bình luận. Đa số đều trầm trồ trước hình thể "cực phẩm" của Demi, vòng 1 và vòng 3 "khủng", nhưng eo vẫn bé xíu.
Nữ hoàng nội y nước Anh khoe vòng một 'khủng' ảnh 5 Không chỉ có thân hình "bốc lửa", Demi còn được đánh giá cao về nhan sắc. Cô được ví là sự kết hợp hoàn hảo giữa Selena Gomez và Kyllie Jenner.
Theo Theo Daily Mail
MỚI - NÓNG