Bị mất vai vì mang tiếng ‘kẻ đánh vợ’, Johnny Depp vẫn nhận đủ lương 8 con số

TPO - Johnny Depp vẫn nhận được ít nhất 10 triệu USD cho một cảnh quay trong “Fantastic Beasts 3” sau khi Warner Bros. quyết định cắt vai của nam tài tử do thua kiện.

The Hollywood Reporter đưa tin, hãng Warner Bros. phải trả đủ khoản tiền cát-xê ký kết trong hợp đồng cho Johnny Depp dù tài tử 57 tuổi mới chỉ hoàn thành một cảnh quay trong “Fantastic Beasts 3” (tựa Việt: Sinh vật huyền bí 3).

Bị mất vai vì mang tiếng ‘kẻ đánh vợ’, Johnny Depp vẫn nhận đủ lương 8 con số ảnh 1 Johnny Depp bị mất vai trong “Fantastic Beasts 3”

Tuần trước, hãng phim thông báo, Johnny Depp sẽ không đóng vai Gellert Grindelwald – nhân vật phản diện trong tác phẩm chuyển thể từ bộ tiểu thuyết “tiền truyện” của Harry Potter, do nữ nhà văn J.K. Rowling sáng tạo nên.

Quyết định này được đưa ra sau khi chàng “cướp biển” thất bại trong vụ kiện chống lại News Group Newspapers (NGN) - công ty mẹ của The Sun (Anh) và Tổng biên tập The Sun Dan Wootton vì có bài báo gọi anh là “wife beater” (tạm dịch: kẻ đánh vợ).

Những người trong cuộc tiết lộ với THR, Warner Bros. hướng đến phương pháp xử lý ổn thỏa cho cả đôi bên. Được biết, trong hợp đồng giữa Depp và Warner Bros. có điều khoản đặc biệt được gọi là pay-to-play (tạm dịch: trả tiền để chơi). Theo đó, ngôi sao “Cướp biển vùng Caribe” sẽ nhận được toàn bộ cát-xê thỏa thuận bất kể chuyện gì xảy ra, dù các thước phim bị hư hỏng hoặc vai diễn của Depp thuộc về diễn viên khác.

Theo thông báo công khai, Warner Bros. không chấm dứt hợp đồng với Depp, mà yêu cầu anh trả vai.

Bị mất vai vì mang tiếng ‘kẻ đánh vợ’, Johnny Depp vẫn nhận đủ lương 8 con số ảnh 2 Tạo hình nhân vật Gellert Grindelwald.

Trước đó, Johnny Depp cũng chia sẻ trên Instagram việc anh chia tay Warner Bros. Anh nhấn mạnh, những cáo buộc chống lại anh là sai sự thật. Theo anh, cuộc đời và sự nghiệp của anh không thể xác định trước vào thời điểm hiện tại. Dù vậy, anh rất vui khi có lượng lớn người hâm mộ ủng hộ.

“Tôi muốn cảm ơn tất cả những người dành cho tôi sự ủng hộ và lòng trung thành của họ. Tôi rất xúc động trước những tin nhắn yêu thương và quan tâm của các bạn, đặc biệt trong vài ngày qua”, anh nhắn nhủ người hâm mộ.

Liên quan đến việc Johnny Depp, cộng đồng fan của nam diễn viên tỏ ra bất bình. Họ chỉ trích, Warner Bros. bất công khi sa thải Depp, trong khi tiếp tục hợp tác với Amber Heard. Nữ diễn viên sẽ xuất hiện trong các dự án “Aquaman 2” và “Justice League” bản đặc biệt của hãng.

Người hâm mộ cho rằng, Amber Heard hủy hoại cuộc đời và sự nghiệp của của Depp, đồng thời kêu gọi Warner Bros. chấm dứt hợp đồng với nữ diễn viên 8x. Một bộ phận đổ xuống đường biểu tình. Số khác cực đoan hơn khi “khủng bố”, dọa giết Amber Heard trên mạng xã hội.

Bị mất vai vì mang tiếng ‘kẻ đánh vợ’, Johnny Depp vẫn nhận đủ lương 8 con số ảnh 3 Amber Heard bị fan của Johnny Depp "khủng bố".
Theo Theo Daily Mail
MỚI - NÓNG