Nữ hoàng kim cương Đinh Hiền Anh lộng lẫy dự chung kết Hoa hậu Hoàn vũ

Nữ hoàng kim cương Đinh Hiền Anh lộng lẫy dự chung kết Hoa hậu Hoàn vũ.
Nữ hoàng kim cương Đinh Hiền Anh lộng lẫy dự chung kết Hoa hậu Hoàn vũ.
Với vai trò là một trong những nhà tài trợ, nữ hoàng kim cương Đinh Hiền Anh đã có mặt trong Gala Diner để nhận cúp cảm ơn của BTC, và cô cũng dành thời gian tham dự đêm chung kết Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017.

Từ khi đăng quang Nữ hoàng kim cương, Đinh Hiền Anh tất bật với những hoạt động thiện nguyện, bên cạnh đó, cô cũng đang ráo riết thực hiện Album ca nhạc đầu tiên trong suốt gần 20 năm ca hát. Đây là album nhạc cô vô cùng tâm huyết, dành nhiều công sức cũng như tài chính để thực hiện, dự kiến sẽ ra mắt công chúng trong thời gian tới. 

Tại Gala Diner trong khuôn khổ vòng chung kết Hoa hậu Hoàn vũ, Đinh Hiền Anh nổi bật với vẻ đẹp đằm thắm, sang trọng và gu thời trang nhẹ nhàng, trẻ trung và tinh tế trong bộ đầm của thương hiệu nổi tiếng Chanel. Gương mặt đẹp rất Á Đông cùng vóc dáng mảnh mai khiến nhiều người trầm trồ khi biết đó là “bà mẹ 2 con”. Mặc dù công việc bận rộn nhưng hàng ngày Đinh Hiền Anh vẫn dành thời gian để tập luyện thường xuyên và cô cũng thực hiện một chế độ ăn uống khoa học, hợp lý. Đó là lý do khiến cô có sức khoẻ tốt để hoàn thành các công việc ở cơ quan, đi hát và làm từ thiện. 

Xuất hiện trong đêm chung kết Hoa hậu Hoàn vũ, Đinh Hiền Anh vô cùng lộng lẫy với bộ đầm dạ hội đuôi cá màu xanh đậm được điểm xuyết pha lê, đá quý rất tinh tế và sang trọng của NTK Đỗ Long. Theo dõi toàn bộ cuộc thi cũng như đêm chung kết, sau thời khắc đăng quang của tân Hoa hậu Hoàn vũ H’Hen Niê, Đinh Hiền Anh chia sẻ: “Tôi hoàn toàn hài lòng với kết quả của đêm chung kết, H’Hen Niê thực sự xứng đáng với chiếc vương miện danh giá. Một cô gái Ê Đê có vẻ đẹp hoang dã, một trái tim nhân hậu, sự tự tin chuyên nghiệp trên sân khấu, một bản lĩnh vững và một cá tính mạnh đã chiến thắng các đối thủ khác. Tôi hi vọng H’Hen Niê sẽ dùng hào quang của chiếc vương miện để không chỉ giúp ích cho bản thân, mà còn đóng góp cho xã hội, nhất là những dự án thiện nguyện cho các trẻ em nghèo dân tộc thiểu số như cô đã chia sẻ trong đêm chung kết. Tôi thực sự quý mến và ngưỡng mộ H’Hen Niê”.

Một số hình ảnh của Đinh Hiền Anh trong đêm chung kết Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017:

Nữ hoàng kim cương Đinh Hiền Anh lộng lẫy dự chung kết Hoa hậu Hoàn vũ ảnh 1
Nữ hoàng kim cương Đinh Hiền Anh lộng lẫy dự chung kết Hoa hậu Hoàn vũ ảnh 2  Đinh Hiền Anh đã có mặt trong Gala Diner để nhận cúp cảm ơn của BTC Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017.
Nữ hoàng kim cương Đinh Hiền Anh lộng lẫy dự chung kết Hoa hậu Hoàn vũ ảnh 3 Cô cũng dành thời gian để tham dự đêm chung kết Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017.
Nữ hoàng kim cương Đinh Hiền Anh lộng lẫy dự chung kết Hoa hậu Hoàn vũ ảnh 4
Nữ hoàng kim cương Đinh Hiền Anh lộng lẫy dự chung kết Hoa hậu Hoàn vũ ảnh 5 Người đẹp khoe sắc với trang phục gợi cảm.
Ảnh: Nguyên Vũ
MỚI - NÓNG