Nữ hành khách đột tử trên chuyến bay

Nữ hành khách đột tử trên chuyến bay
TPO - Một nữ hành khách đã tử vong trên chuyến bay của hãng Thomson Airways khi tàu bay đang trên hành trình tới Glasgow, Scotland (Anh).

Express đưa tin, một nữ hành khách khoảng 60 tuổi đã đột tử trên chuyến bay số hiệu TOM1239 của Thomson Airways.

Máy bay cất cánh từ đảo Mallorca, Tây Ban Nha vào khoảng 20h30 ngày 12/4 và dự kiến tới Glasgow, Scotland vào khoảng 22h40 cùng ngày. Tuy nhiên, khoảng 90 phút sau khi xuất phát, người phụ nữ đột ngột ngất lịm khiến phi công buộc phải cho máy bay hạ cánh khẩn cấp xuống sân bay Manchester, Anh.

Phi hành đoàn và một số hành khách có trình độ y tế trên máy bay đã cố gắng cứu giúp nữ hành khách trong nửa giờ nhưng nạn nhân đã tử vong.

“Chúng tôi xác nhận một hành khách đã tử vong trên chuyến bay từ Palma, Mallorca tới Glasgow. Chúng tôi xin gửi lời chia buồn sâu sắc tới gia đình, bạn bè nạn nhân trong thời điểm khó khăn này. Chuyến bay phải chuyển hướng tới sân bay Manchester do tình trạng y tế khẩn cấp”, thông báo của hãng Thomson Airways.

Máy bay sau đó tiếp tục hành trình và hạ cánh xuống Glasgow vào khoảng 3h50 ngày 13/4.

Theo Theo Express
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Phóng viên Nga hé lộ cảnh hoang tàn ở nhà máy từng là 'thành trì' của quân đội Ukraine

Phóng viên Nga hé lộ cảnh hoang tàn ở nhà máy từng là 'thành trì' của quân đội Ukraine

TPO - Hãng thông tấn RT (Nga) đã công bố những hình ảnh đầu tiên từ khu vực bên trong nhà máy thép Azovstal (thành phố Mariupol), sau khi quân đội Nga thông báo gần 2.500 binh sĩ Ukraine đã đầu hàng. Đoạn video cho thấy những gì còn lại ở Azovstal sau cuộc vây hãm kéo dài 3 tháng: Những chiếc xe tăng cháy rụi, khu nhà xưởng sập mái, đồ ăn thức uống la liệt cùng không ít đạn dược vũ khí.