Nữ diễn viên chuyển giới Laverne Cox quyến rũ ngỡ ngàng

Nữ diễn viên chuyển giới Laverne Cox quyến rũ ngỡ ngàng
TPO - Xuất hiện tại một sự kiện dành cho người chuyển giới ở Los Angeles, Laverne Cox diện đầm khoét sâu khoe thể hình gợi cảm hút mắt.
Nữ diễn viên chuyển giới Laverne Cox quyến rũ ngỡ ngàng ảnh 1 Laverne Cox, sinh năm 1984 là nữ diễn viên Mỹ gốc Phi nổi tiếng ở xứ sở cờ hoa. Cô cũng được biết đến là một nhà hoạt động tích cực vì quyền lợi của cộng đồng chuyển giới (LGBT).
Nữ diễn viên chuyển giới Laverne Cox quyến rũ ngỡ ngàng ảnh 2 Nữ diễn viên nhận ra giới tính của mình khi cô có tình cảm với bạn nam cùng lớp năm 11 tuổi và đã có ý định tự tử. Tuy vậy, cô đã quyết định sống thật với con người mình, do vậy, từ năm 14 tuổi, Laverne Cox đã bắt đầu ăn mặc, chải chuốt như con gái mặc nhiều người dị nghỉ, châm chọc
Nữ diễn viên chuyển giới Laverne Cox quyến rũ ngỡ ngàng ảnh 3 Cô từng theo học múa múa ba lê cổ điển, rồi sau đó học diễn xuất. Cô trở nên nổi tiếng khi tham gia show truyền hình Orange is the New Black. Hiện không chỉ là diễn viên, Laverne Cox còn là ngôi sao truyền hình thực tế và nhà sản xuất truyền hình có tiếng.
Nữ diễn viên chuyển giới Laverne Cox quyến rũ ngỡ ngàng ảnh 4 Cô vinh dự là người chuyển giới đầu tiên được lên bìa tạp chí Time Magazine cũng như nhiều trang bìa của các tạp chí khác. Năm 2013, Laverne Cox giành giải Nữ diễn viên phụ xuất sắc trong "Musical Chairs" tại Liên hoan phim Độc lập Massachusetts. Năm 2014, cô được tạp chí Glamour bình chọn cô là người phụ nữ của năm.
Nữ diễn viên chuyển giới Laverne Cox quyến rũ ngỡ ngàng ảnh 5 Hiện ngoài việc diễn xuất và làm phim, Laverne Cox tham gia tích cực vào các hoạt động ủng hộ cộng đồng chuyển giới. Cô cũng thường xuyên chia sẻ lên trang cá nhân cũng như khuyến khích, động viên những người "đầu thai nhầm giới tính" hãy vượt qua dư luận để sống là chính mình. 
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

MC Quyền Linh vác gạo tiếp tế cho người dân khó khăn trong mùa dịch

Sao Việt vào tận tâm dịch làm từ thiện

TP - Thời gian qua, hàng loạt câu chuyện nghệ sĩ làm từ thiện bị cư dân mạng mang ra “bóc phốt” và trở nên ồn ào. Tưởng rằng vì thế mà giới nghệ sĩ sẽ e ngại hơn khi tham gia các hoạt động cộng đồng. Tuy nhiên, khi đất nước cần, khi người dân hoạn nạn, họ vẫn gạt qua tất cả để bước vào tâm dịch với tất cả tấm lòng.