Nữ đại gia trắng tay vì đắm đuối lời yêu trai trẻ

Ảnh minh hoạ: Internet
Ảnh minh hoạ: Internet
TPO - Cô không nên quá thất vọng, quá buồn phiền rồi buông tay đầu hàng số phận là mang thêm tội với bản thân và gia đình đấy cô nhé. Cái giá phải trả cho sai lầm của cô qua những gì cô kể trong câu chuyện Bà chủ giàu có lao đao vì trai bao hứa ... chung tình là quá đắt, nhưng theo tôi cũng là xứng đáng, là sòng phẳng mà thôi.

Cô không nên quá thất vọng, quá buồn phiền rồi buông tay đầu hàng số phận là mang thêm tội với bản thân và gia đình đấy cô nhé. Cái giá phải trả cho sai lầm của cô qua những gì cô kể trong câu chuyện Bà chủ giàu có lao đao vì trai bao hứa ... chung tình là quá đắt, nhưng theo tôi cũng là xứng đáng, là sòng phẳng mà thôi.

Mà qua sự trả giá này tôi nghĩ rằng nó cũng là bài học để cô tự răn mình, tự vươn lên tìm lại chính mình đấy cô ạ. Cái gì đã mất hãy để nó mất cùng quá khứ, có nhớ đến nó cũng là để rút kinh nghiệm cho tương lai, chứ đừng vì nó mà tự ti, mà mất lòng tin vào con đường phía trước là không nên chút nào đâu cô nhé.

        Với sự hiểu biết, trình độ, với kinh nghiệm mấy chục năm trên thương trường, nhất định cô sẽ quay lại và vững bước trong con đường kinh doanh sắp tới. Hãy tin vào năng lực của mình để phấn đấu vươn lên trong cuộc sống cũng như trong kinh doanh, bên cô sẽ có sự ủng hộ của bố, mẹ, của đồng nghiệp, vững vàng lên cô nhé.

        Sai cũng đã sai rồi, mất cũng đã mất rồi, bây giờ là lúc cần sự tỉnh táo, nghị lực và niềm tin ở cô. Mong cô dũng cảm đối diện và chấp nhận sự thật để sớm ổn định cuộc sống của mình. Chúc cô may mắn và thành công.

MỚI - NÓNG
Lộ 5 'thủ phạm' gây sốt đất điên đảo, loạt dự án bị 'tuýt còi' huy động vốn trái phép
Lộ 5 'thủ phạm' gây sốt đất điên đảo, loạt dự án bị 'tuýt còi' huy động vốn trái phép
TPO - Cơn sốt đất từ Bắc chí Nam, Bộ Xây dựng chỉ rõ 5 nguyên nhân; Kiểm điểm loạt cán bộ vụ công trình 'khủng' 9 tầng mọc trên Đồi Vua; Rao bán đất trồng cây thành khu phân lô nghỉ dưỡng trong 'cơn sốt'; Huy động vốn trái phép, loạt dự án bất động sản ở Sơn La bị ‘sờ gáy’... là những thông tin về bất động sản đáng chú ý tuần qua.

Có thể bạn quan tâm

Việt Nam tiếp tục tiêm vắc-xin phòng COVID-19 đúng kế hoạch. Ảnh: Như Ý

Nguy cơ dịch COVID-19 xâm nhập qua biên giới rất lớn

TP - “Nguy cơ xuất hiện dịch COVID-19 tại Việt Nam rất lớn trong bối cảnh dịch bùng phát mạnh tại các nước láng giềng và trên thế giới. Trong khi đó, nước ta vẫn thường xuyên tổ chức các chuyến bay giải cứu nên việc kiểm soát dịch trong thời gian tới rất khó khăn”, Bộ trưởng Bộ Y tế Nguyễn Thanh Long cảnh báo ngày 16/4.
Vấn đề then chốt trong kiểm soát dịch COVID-19

Vấn đề then chốt trong kiểm soát dịch COVID-19

TPO - Sáng 17/4 Bộ Y tế cho biết có thêm 1 ca mắc mới COVID-19 (BN2773) được cách ly ngay sau khi nhập cảnh tại Bắc Ninh. Nhiều nước trên thế giới quay trở lại phong tỏa, cách ly, giãn cách xã hội. Trước thách thức lớn này, việc kiểm soát tình hình dịch COVID-19 trong năm 2021 hết sức khó khăn với tất cả các nước.
Vụ bệnh nhân ‘bay lắc’ tại BV Tâm thần T.Ư I: Đình chỉ công tác giám đốc thêm 15 ngày

Vụ bệnh nhân ‘bay lắc’ tại BV Tâm thần T.Ư I: Đình chỉ công tác giám đốc thêm 15 ngày

TPO - Chiều 16/4, Thứ trưởng Bộ Y tế Trần Văn Thuấn và đại diện các Vụ Pháp chế, Tổ chức cán bộ... đã họp kiểm điểm trách nhiệm lãnh đạo Bệnh viện (BV) Tâm thần T.Ư I sau vụ bệnh nhân có tiền sử bệnh tâm thần "bay lắc", cầm đầu đường dây mua bán, sử dụng ma túy ngay trong bệnh viện này.