Nữ 'đại gia' báo mất tiền vàng trị giá hơn 8 tỷ đồng

TPO - Người phụ nữ 40 tuổi ngụ huyện Long Hồ (Vĩnh Long) trình báo kẻ gian đột nhập lấy trộm: 50 lượng vàng 24K, 26 lượng vàng 18K, 3,2 tỉ đồng tiền mặt và nhiều tài sản có giá trị khác với tổng giá trị trên 8,3 tỉ đồng.

Theo thông tin ban đầu, khoảng 18 giờ ngày 4/12 chị Nguyễn Thanh H. (40 tuổi, ngụ ấp Bình Hòa 1, xã Bình Hòa Phước) đến Công an trình báo nhà bị kẻ gian đột nhập nhà lấy đi nhiều tài sản gồm: 50 lượng vàng 24K, 26 lượng vàng 18K, 3,2 tỉ đồng tiền mặt và nhiều tài sản có giá trị khác với tổng giá trị trên 8,3 tỉ đồng.

Nữ 'đại gia' báo mất tiền vàng trị giá hơn 8 tỷ đồng ảnh 1 Hình ảnh nam thanh niên bịt khẩu trang đi đến bấm chuông cửa được camera ghi lại.

Nhận được tin báo, Công an tỉnh Vĩnh Long và Công an huyện Long Hồ đã nhanh chóng có mặt tại hiện trường, ghi nhận lời kể và khám nghiệm hiện trường điều tra vụ việc.

Cơ quan chức năng cho biết, ngôi nhà có đến 6 camera an ninh, kẻ trộm có thể đã đột nhập từ cửa sau căn nhà và đẩy camera quay hướng khác để thực hiện vụ trộm.

Nữ 'đại gia' báo mất tiền vàng trị giá hơn 8 tỷ đồng ảnh 2 Căn nhà bị kẻ gian đột nhập lấy hơn 8 tỷ đồng.

Camera an ninh phía trước cổng ngôi nhà đã ghi hình được một thanh niên đội nón bảo hiểm, bịt khẩu trang, đeo găng tay đi vào bấm chuông cửa ngôi nhà trước thời điểm chủ ngôi nhà báo bị trộm và rất có thể đây chính là một trong những thủ phạm.

Hiện vụ việc đang được điều tra làm rõ.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Tống đạt quyết định khởi tố bị can đối với Bùi Văn Dũng

Khởi tố tài xế làm lây lan dịch, ém chuyện tiếp xúc để bạn gái khỏi bị cách ly

TPO - Bất chấp quy định tài xế về từ vùng dịch phải lưu trú tập trung, Bùi Văn Dũng đã đến ăn, ở tại nhà trọ cùng bạn gái, làm lây lan dịch COVID-19. Khi có kết quả xét nghiệm dương tính với SARS-CoV-2, Dũng che giấu, không khai báo tiếp xúc trực tiếp với bạn gái để cô không phải đi cách ly tập trung.