Nữ ca sĩ đồng tính người Hong Kong rơi từ tầng 20 xuống tử vong

Nữ ca sĩ đồng tính người Hong Kong rơi từ tầng 20 xuống tử vong
Lư Khải Đồng được phát hiện rơi từ một tòa nhà cao ốc, nguyên nhân cái chết đang được điều tra.

Theo Sina, thi thể một người phụ nữ được phát hiện dưới một nhà cao ốc 20 tầng vào khoảng 10 giờ sáng ngày 5/8 tại số 69 đường Shing Wo (thuộc khu Happy Valley). Người dân nhanh chóng gọi cảnh sát tới phong tỏa hiện trường để điều tra về cái chết. Nạn nhân sau đó được xác định là ca sĩ Lư Khải Đồng, năm nay 32 tuổi.

Nguyên nhân tử vong vẫn đang được cảnh sát điều tra làm rõ.

Cách đó hai ngày, Lư Khải Đồng đã đăng một bức chân dung trên Facebook với nội dung: "Hôm nay sẽ làm một điều lớn lao...".

Cái chết của Lư Khải Đồng đang khiến giới giải trí Hồng Kông chấn động. Nhiều đồng nghiệp của cô nhanh chóng gửi lời chia buồn và thương xót.

Lư Khải Đồng sinh năm 1986, là thành viên nhóm nhạc AT 17. Tên tuổi của cô gắn liền với các ca khúc như Cassette, 16, Nghẹn ngào... Cô bước chân vào nghệ thuật từ năm 15 tuổi. Năm 2011, cô tách nhóm để hoạt động solo.

Tháng 6/2017, cô nhận giải thưởng tại Golden Melody lần thứ 28. Trên sân khấu nhận giải, cô đã nói "tôi muốn cảm ơn vợ tôi" như một lời công khai chính thức về giới tính. Sau đó, khi trả lời báo giới, cô thừa nhận đã bí mật kết hôn với người bạn gái đồng tính là nhiếp ảnh gia Dư Tịnh Bình.

Theo Theo Ione
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm