Nữ ca sĩ có cơ bụng được ví như ổ bánh mì

0:00 / 0:00
0:00
TPO - Thành viên Sae Rom - nhóm nhạc fromis_9 - trở thành chủ đề nóng khi khoe cơ bụng săn chắc. Khán giả cho rằng nữ thần tượng phải luyện tập cật lực mới có thân hình khỏe khoắn như vậy.

Ngày 8/10, những bức hình của nữ ca sĩ Sae Rom nhóm nhạc fromis_9 được bàn luận sôi nổi trên diễn đàn fan Kpop. Cư dân mạng ngạc nhiên khi thấy cơ bụng săn chắc, có rãnh, múi rõ nét của nữ thần tượng.

Trong đêm nhạc Love From của fromis_9, Sae Rom mặc trang phục khỏe khoắn, cô vén áo phông thành crop top để lộ múi bụng đáng kinh ngạc.

Nữ ca sĩ có cơ bụng được ví như ổ bánh mì ảnh 1Nữ ca sĩ có cơ bụng được ví như ổ bánh mì ảnh 2

Cơ bụng của nữ thần tượng được ví như ổ bánh mì. Ảnh: AllKpop.

Người hâm mộ vui vẻ ví cơ bụng của người đẹp sinh năm 1997 như ổ bánh mì mới nướng. “Sae Rom đã giấu lâu vậy sao? Tôi ước mình cũng có cơ bụng đẹp như thế”, “Tôi thấy một ổ bánh mì trên bụng cô ấy”, “Thật đáng ngưỡng mộ, chắc hẳn cô ấy phải luyện tập chăm chỉ lắm”, “Nhiều thần tượng nữ ăn kiêng quá đà để có thân hình mỏng dính nhưng Sae Rom thì khác, cơ bụng quá đẹp”… là những ý kiến của khán giả.

Nữ ca sĩ có cơ bụng được ví như ổ bánh mì ảnh 3

Sae Rom từng dính tranh cãi thái độ. Ảnh: AllKpop.

Lee Sae Rom là trưởng nhóm của fromis_9 - nhóm nhạc được thành lập từ chương trình Idol School của Mnet phát năm 2017.

Ngôi sao 25 tuổi từng là tâm điểm chỉ trích vì sự cố vạ miệng trên sóng livestream hồi tháng 2. Cụ thể, Sae Rom gây tranh cãi khi nói cô muốn nhanh chóng kết thúc buổi trò chuyện với fan: "Tôi phát ngán vì chuyện này. Tôi muốn nhanh chóng về nhà ngay bây giờ".

Vụ việc này khiến fan phẫn nộ, cho rằng cô thiếu chuyên nghiệp. Thái độ thiếu tôn trọng của Sae Rom khiến hình ảnh nhóm fromis_9 bị vạ lây. Ngay sau đó, ca sĩ lên tiếng xin lỗi, hứa xuất hiện thường xuyên khi trưởng thành và cẩn thận hơn.

MỚI - NÓNG